Giao dịch tại VietinBank. (Ảnh: Trần Việt/TTXVN)

Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, từ nay đến 31/3/2017, VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi “Dịu dàng tháng Ba” với những ưu đãi cùng quà tặng hấp dẫn dành tặng khách hàng, đặc biệt là khách hàng nữ.

Theo đó, VietinBank miễn phí phát hành mới/phát hành lại thẻ ghi nợ nội địa Pink Card và G-Card cho khách hàng nữ. Bên cạnh đó, các khách hàng nữ đăng ký phát hành và đồng thời kích hoạt thẻ tín dụng quốc tế Visa/MasterCard/JCB cũng được miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu.

Đặc biệt, khi chi tiêu trong các khung “Giờ Vàng” từ 9 giờ đến 11 giờ hàng ngày, chủ thẻ tín dụng quốc tế Visa/MasterCard/JCB, thẻ tín dụng quốc tế và ghi nợ quốc tế Premium Banking sẽ có cơ hội được VietinBank tặng đến 800.000 đồng/tài khoản thẻ.

Cụ thể, đối với giao dịch lần đầu của thẻ Premium Banking: Hoàn tiền 10% với giao dịch có giá trị từ 2 triệu đồng trở lên cho 1.000 khách hàng đầu tiên (tối đa 500.000 đồng/khách hàng); đối với các giao dịch khác của thẻ tín dụng quốc tế hoàn tiền 8% cho chủ thẻ nữ và 3% cho chủ thẻ nam có giao dịch từ 5 triệu đồng trở lên (tối đa 800.000 đồng/tài khoản thẻ).

Cũng trong thời gian triển khai chương trình, khách hàng nữ khi mở mới tài khoản thanh toán cá nhân đồng thời thực hiện ngay một giao dịch bất kỳ từ tài khoản mới sẽ được VietinBank tặng ngay 50.000 đồng vào tài khoản.

Để tham gia chương trình, khách hàng soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp: CTG KM1 gửi 8149 (ngoại trừ chủ thẻ ghi nợ quốc tế Premium Banking)./.