Phó Tổng Giám đốc VietinBank Bùi Như Ý (giữa) nhận chứng nhận Thương hiệu mạnh và cúp của Ban Tổ chức. (Nguồn: VietinBank)

Theo Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank), năm nay là năm thứ 13 ngân hàng này được vinh danh trong tốp dẫn đầu thương hiệu mạnh Việt Nam do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức ngày 8/4 trong chương trình “Liên hoan vinh danh các doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam”.

Khởi xướng từ năm 2001, chương trình “Liên hoan vinh danh các doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam” đã ghi nhận, động viên và cổ vũ những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tốc độ tăng trưởng cao và có nhiều đóng góp cho đất nước.

Ngoài ra, chương trình năm nay cũng ghi nhận và đánh giá cao những doanh nghiệp quan tâm áp dụng các giải pháp bảo vệ môi trường cũng như quan tâm đến quyền lợi của người lao động, nỗ lực vì sự phát triển của cộng đồng. Đặc biệt là những doanh nghiệp tiên phong tiếp cận với xu thế phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Năm nay, có 61 doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đạt danh hiệu Rồng Vàng và 100 doanh nghiệp trong nước đạt danh hiệu Thương hiệu mạnh Việt Nam.

Theo ban tổ chức, đây là những doanh nghiệp có kết quả kinh doanh tăng trưởng và phát triển tốt, nỗ lực vượt mọi khó khăn trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế khu vực và thế giới. Những doanh nghiệp này có kế hoạch chiến lược để nâng cao năng lực cạnh tranh, sẵn sàng chủ động đón cơ hội và thách thức, vững bước hội nhập.

Trong số 100 doanh nghiệp được vinh danh tại liên hoan, VietinBank vinh dự nằm trong tốp dẫn đầu thương hiệu mạnh Việt Nam. Đây là lần thứ 13 VietinBank tham dự chương trình và cũng là lần thứ 13 liên tiếp giữ vững vị trí tốp dẫn đầu.

Việc liên tiếp 13 năm nằm trong tốp dẫn đầu thương hiệu mạnh Việt Nam đã khẳng định nỗ lực không ngừng trong hoạt động đầu tư xây dựng và phát triển thương hiệu của VietinBank, để tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu của VietinBank trong nước và vững vàng hội nhập./.