Vietjet sẽ tăng tần suất các chặng bay có nhu cầu mua vé cao dịp Tết Nguyên đán. (Ảnh: Vietjet Air cung cấp)

Để phục vụ nhu cầu của hành khách, Vietjet đã mở bán vé máy bay Tết Bính Thân 2016 với giá hấp dẫn, mua càng sớm giá càng tiết kiệm, cho tất cả các đường bay trong nước và quốc tế đến Singapore, Hàn Quốc, Myanmar, Đài Loan, Thái Lan.

Hãng cũng có kế hoạch mở thêm các đường bay mới và tăng tần suất các chặng bay có nhu cầu mua vé cao như Thành phố Hồ Chí Minh-Hà Nội (hơn 20 chuyến khứ hồi/ngày), Thành phố Hồ Chí Minh-Đà Nẵng (10 chuyến khứ hồi/ ngày), Thành phố Hồ Chí Minh-Huế (4 chuyến khứ hồi/ ngày), Thành phố Hồ Chí Minh-Vinh (4 chuyến khứ hồi/ ngày), Thành phố Hồ Chí Minh-Hải Phòng (6 chuyến khứ hồi/ ngày), Thành phố Hồ Chí Minh-Nha Trang (3 chuyến khứ hồi/ ngày).

Theo ông Desmond Lin, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Vietjet, việc mở bán vé Tết sớm nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng đặt chỗ để đi du lịch, sum họp với gia đình và đi công tác trong mùa cao điểm. Ngoài ra, mua vé sớm sẽ được giá tốt hơn và không bị xảy ra tình trạng khan hiếm vé. Giá vé của Vietjet được mở theo mức từ thấp đến cao, mua càng sớm vé càng rẻ.

“Song song với việc bán vé Tết, Vietjet cũng triển khai chương trình '12 giờ rồi, Vietjet thôi', bán vé máy bay siêu tiết kiệm trong khung giờ vàng 12-14 giờ trưa cho những đường bay khác nhau hoặc trên toàn mạng, tùy theo từng thời điểm,” ông , Desmond Lin cho biết.

Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán sắp tới, Vietjet sẽ đón thêm các tàu bay mới đồng thời khai trương thêm các đường bay đến Seoul (Hàn Quốc), Yangon (Myanmar) và Pleiku.

Vietjet cũng cam kết sẽ luôn mang lại nhiều hơn cơ hội đi lại bằng máy bay cho người dân, nhất là trong mỗi dịp Tết đến-Xuân về.

Vé được bán rộng rãi tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”, tổng đài 19001886, các phòng vé và đại lý trên toàn quốc./.

Hiện tại, Vietjet đang khai thác 26 tàu bay A320 và A321, thực hiện 180 chuyến bay mỗi ngày, phục vụ vận chuyển trên 13 triệu lượt hành khách, với hơn 33 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar./.