Máy bay của hãng hàng không Vietjet. (Ảnh: Vietjet cung cấp)

Hãng hàng không Vietjet Air sẽ chính thức mở đường bay Thành phố Hồ Chí Minh-Đài Trung (Đài Loan) bắt đầu từ ngày 15/01/2017 với giá vé chỉ từ 210.000 đồng nhằm phục vụ nhu cầu đi lại, du lịch, giao thương giữa hai thành phố.

Đường bay Thành phố Hồ Chí Minh-Đài Trung được khai thác khứ hồi 4 chuyến/tuần vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu, Chủ nhật thời gian bay mỗi chặng khoảng 3 giờ 15 phút. Chuyến bay khởi hành từ Thành phố Hồ Chí Minh lúc 10 giờ 30 phút và đến Đài Trung lúc 14 giờ 45 phút (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành lúc 15 giờ 45 (giờ địa phương) từ Đài Trung và tới Thành phố Hồ Chí Minh lúc 18 giờ.

Vé đã được mở bán trên tất cả các kênh của hãng cùng chương trình giờ vàng khuyến mãi 12-14 giờ mỗi ngày tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com mục “Đặt vé”, Tổng đài 19001886, các phòng vé và đại lý trên toàn quốc.

Đài Trung là thành phố ở phía Tây Trung bộ Đài Loan. Đây là thành phố lớn thứ ba của Đài Loan, là trung tâm văn hóa giáo dục với nhiều đền đài, di tích. Với đường bay mới, Vietjet nâng tổng số đường bay đến Đài Loan lên 5 đường bay, tạo điều kiện đi lại, du lịch, giao thương cho người dân và du khách với chi phí tiết kiệm.

Hiện tại, Vietjet đang khai thác hơn 40 tàu bay A320 và A321, thực hiện khoảng 350 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển xấp xỉ 30 triệu lượt hành khách, với 53 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar, Malaysia…/.