Vietjet ngung khai thac mot so chuyen bay do anh huong bao Tapah hinh anh 1Máy bay của Vietjet Air. (Ảnh: Huy Hùng/TTXVN)

Chiều 22/9, hãng hàng không Vietjet Air cho biết, do ảnh hưởng của bão Tapah tại Hàn Quốc, một số chuyến bay từ Busan của Vietjet Air ngừng khai thác.

Đó là các chuyến VJ981 chặng Busan-Hà Nội có giờ khởi hành dự kiến là 8 giời (giờ địa phương), VJ991 chặng Busan-Nha Trang có giờ khởi hành dự kiến là 6 giờ 5 phút (giờ địa phương).

Một số chuyến bay khác ảnh hưởng dây chuyền thay đổi giờ bay, trong đó có chuyến VJ179/170 chặng Hà Nội-Thành phố Hồ Chí Minh-Hà Nội có giờ khởi hành dự kiến là 11 giờ 35 phút và 14 giờ 20 phút ngừng khai thác.

[Vietjet có giá trị vốn hóa thị trường đạt trên 1 tỷ USD]

Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng sẽ được hỗ trợ theo chính sách của công ty và chuyển sang các chuyến bay tiếp theo khi thời tiết tốt hơn.

Đại diện Vietjet Air cho hay, Hãng đã thông tin cho hành khách tại các sân bay và qua nhiều kênh truyền thông qua điện thoại, tin nhắn SMS.

Vietjet Air lưu ý hành khách thường xuyên cập nhật thông tin chuyến bay tại website www.vietjetair.com, mục "Tình trạng chuyến bay."

Tại đây, hành khách có thể dùng "code" vé để tra cứu đầy đủ và chính xác về chặng bay, giờ bay để chủ động trong việc điều chỉnh lịch trình đi lại.../

(Vietnam+)