VietjetAir khai thac them duong bay moi Vinh-Da Lat hinh anh 1Những hành khách đầu tiên của chuyến bay khai trương. (Ảnh: VietjetAir cung cấp)

Hãng hàng không VietjetAir cho biết, đường bay giữa Vinh-Đà Lạt đã được hãng chính thức khai thác vào sáng nay (26/12) để chào mừng các sự kiện văn hóa lớn của hai tỉnh Lâm Đồng và Nghệ An.

Theo VietjetAir, với tần suất khai thác 3 chuyến khứ hồi/tuần (vào thứ Ba-Năm-Bảy), thời gian bay khoảng 1 giờ 30 phút, đường bay Vinh-Đà Lạt của VietjetAir cung ứng thêm 1.080 chỗ/tuần, đáp ứng nhu cầu đi lại, giao thương của người dân. Đây cũng là đường bay thứ 16 của hãng.

Cụ thể, chuyến bay sẽ khởi hành từ Vinh lúc 8 giờ 5 và đến Đà Lạt lúc 9 giờ 35. Chiều ngược lại khởi hành lúc 10 giờ 10 từ Đà Lạt và tới Vinh lúc 11 giờ 40.

Ông Desmond Lin, Giám đốc phát triển kinh doanh VietjetAir, cho biết: “VietjetAir vui mừng khai trương đường bay Vinh-Đà Lạt, mang lại thêm cơ hội đi máy bay giữa hai điểm đến nổi tiếng về du lịch trong cả nước. Hãng hàng không cũng sẽ đồng hành cùng Ủy ban Nhân dân tỉnh Lâm Đồng chào mừng 3 sự kiện văn hóa lớn: Công bố năm du lịch quốc gia Tây Nguyên; Kỷ niệm 120 năm và Festival hoa Đà Lạt lần thứ V, góp phần thu hút du khách đến với xứ sở ngàn hoa và triển khai nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật tại đây…”

Đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao và mang lại cơ hội đi máy bay nhiều hơn nữa cho người dân và du khách quốc tế, VietjetAir đang tiếp tục mở rộng mạng bay trên khắp Việt Nam, tăng tần suất các chuyến bay giữa các điểm đến và thành phố lớn có vị trí quan trọng trong phát triển kinh tế, du lịch trong cả nước./.

Việt Hùng (Vietnam+)