Vietnam Airlines dong tai tro ban quyen phat song ASIAD 2018 hinh anh 1Ảnh minh họa. (Ảnh: Vietnam Airlines cung cấp)

Ngoài việc đồng tài trợ bản quyền ASIAD 2018, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cũng lên kế hoạch bố trí chuyến bay thẳng từ Hà Nội-Jakarta (Indonesia) và tăng chuyến Thành phố Hồ Chí Minh-Jakarta.

Cùng với Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Công nghiệp-Viễn thông Quân đội Viettel, hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines vừa bất ngờ công bố là đơn vị đồng hành với Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) ủng hộ, giúp đỡ, tài trợ mang ASIAD 2018 phục vụ đông đảo người hâm mộ thể thao cả nước.

[Đơn vị nào ‘chống lưng’ VTC mua bản quyền truyền hình ASIAD?]

Trước đó, như công bố của VOV, khán giả sẽ được xem trực tiếp và xem lại các trận đấu hay trên kênh VTC1, VTC3, VTC9 của Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC và Kênh VOVTV, đặc biệt là hình ảnh của các tuyển thủ Việt Nam tranh tài với các vận động viên hàng đầu châu Á.

Trên phát thanh, thính giả có thể nghe tường thuật trực tiếp các trận thi đấu của các Đội tuyển Quốc gia, Đội tuyển bóng đá nam Olympic và tuyển nữ quốc gia Việt Nam cùng các sự kiện thể thao khác trên các kênh sóng phát thanh VOV1, VOV2, VOV3, VOV Giao thông, VOV Sức khỏe.

Người hâm mộ tại Việt Nam cũng có thể xem miễn phí trực tiếp tất cả các hình ảnh trong khuôn khổ ASIAD 2018 qua ứng dụng VTC Now, VOV Media, trên điện thoại di động, TV thông minh và báo điện tử VOV.VN, VTCNews.

Vietnam Airlines dong tai tro ban quyen phat song ASIAD 2018 hinh anh 2Vận động viên Dương Thúy Vi đoạt Huy chương Đồng ở nội dung thương thuật ASIAD 2018, Jakarta, Indonesia ngày 21/8. (Ảnh: THX/TTXVN)

Vietnam Airlines đã xây dựng chính sách giá ưu đãi, miễn cước hành lý và quy trình làm thủ tục riêng dành cho các thành viên trong Đoàn thể thao Việt Nam tại ASIAD 2018.

Với tư cách là “Nhà vận chuyển chính thức” cho Đoàn thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 2018, Vietnam Airlines đã xây dựng chính sách giá vé riêng biệt và vận chuyển 300kg hành lý miễn cước gồm các trang thiết bị, dụng cụ thi đấu cho hơn 500 thành viên bao gồm lãnh đạo, cán bộ, vận động viên, huấn luyện viên trên các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh đến Jakarta hoặc Palembang và ngược lại.

Ông Trịnh Ngọc Thành, Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết: “Vietnam Airlines tự hào là nhà tài trợ, đối tác đặc biệt phục vụ cho Đoàn thể thao Việt Nam lên đường thực hiện sứ mệnh với dịch vụ đẳng cấp 4 sao. Hãng đã xây dựng chính sách giá ưu đãi, miễn cước hành lý và quy trình làm thủ tục riêng dành cho các thành viên trong Đoàn.”

Theo ông Thành, tất cả điều đó đều nhằm mục đích giúp Đoàn thể thao Việt Nam có được sự thuận tiện và thoải mái nhất khi lên đường làm nhiệm vụ đại diện quốc gia tham gia đấu trường thể thao châu lục, thể hiện sự cổ vũ của Vietnam Airlines đối với Đoàn thể thao Việt Nam tham gia Đại hội ASIAD với tinh thần thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo.

Vietnam Airlines luôn tin tưởng rằng những quyết tâm và nỗ lực không ngừng mỗi ngày để vượt qua giới hạn của bản thân, luôn hướng đến mục tiêu chinh phục những thử thách mới sẽ là điều kiện tiên quyết cho mọi thành công, đặc biệt khi mang trên mình sứ mệnh và niềm tự hào dân tộc./.

PV (Vietnam+)