Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Ngày 18/3, Văn phòng đại diện Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines tại Philippines đã tổ chức buổi lễ quảng bá thông tin hoạt động với sự tham dự của một số đối tác lớn tại thị trường này như Airesources, Inc cùng các đại lý du lịch là khách hàng quen thuộc của Vietnam Airlines trong nhiều năm qua.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Việt Nam tại Philippines Trương Triều Dương bày tỏ sự vui mừng trước những nỗ lực khẳng định chỗ đứng của Vietnam Airlines trên thị trường Philippines, góp phần đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng lớn giữa hai nước.

Đại sứ cho biết trong bối cảnh hai quốc gia đang ngày càng gắn bó trên cơ sở quan hệ Đối tác chiến lược mới thiết lập, việc duy trì một đường bay thuận tiện, nhanh chóng sẽ là điều kiện căn bản nhằm tăng cường mối liên hệ giữa nhân dân hai nước cũng như đóng góp vào phát triển kinh tế hai nước.

Đại sứ đặc biệt nhấn mạnh điểm tương đồng giữa Việt Nam và Philippines là cùng có tiềm năng to lớn về khai thác du lịch, do đó việc duy trì đường bay thông suốt, tiện lợi trong việc nối chuyến tới các danh lam thắng cảnh của mỗi nước là điều cần được Vietnam Airlines chú trọng.

Ông Hoàng Hữu Kỹ, Trưởng Văn phòng đại diện của Vietnam Airlines tại Philippines cùng bà Maria Teresa Escalona, đại diện đối tác của Vietnam Airlines tại Philippines là công ty Airesources, Inc. đã cung cấp tới các doanh nghiệp, đại lý tham dự buổi lễ nhiều thông tin hữu ích về tiềm năng, cơ chế phối hợp hoạt động và kinh doanh của Vietnam Airlines.

Buổi quảng bá thông tin lần này là một cơ hội tốt giúp Vietnam Airlines duy trì thị phần và nắm bắt cơ hội mở rộng hoạt động tại một thị trường sôi động nhưng có tính cạnh tranh rất cao như Philippines./.