Từ ngày 15/12, Vietnam Airlines chính thức khai thác đường bay mới giữa Hà Nội-Ma Cao (Trung Quốc) với tần suất 1 chuyến/ngày. Đường bay mới mở ra cơ hội hấp dẫn cho những hành khách mong muốn ghé thăm một trong những trung tâm du lịch, giải trí nổi tiếng bậc nhất châu Á.

Theo đó, Vietnam Airlines triển khai các chuyến bay từ Hà Nội và Ma Cao vào cả khung giờ sáng sớm và tối muộn, giúp hành khách có những lựa chọn tối ưu cho chuyến đi của mình. Theo đó, các chuyến bay vào thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu, Chủ Nhật sẽ khởi hành từ Hà Nội lúc 19 giờ 45, từ Ma Cao lúc 23 giờ 50. Vào các ngày thứ Ba, thứ Năm, thứ Bảy, các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội lúc 4 giờ và từ Ma Cao lúc 8 giờ 35.

Trước đó, đầu tháng 11, Vietnam Airlines cũng công bố mở thêm đường bay Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh-Thâm Quyến, với các chuyến bay đầu tiên dự kiến vào ngày 27 và 28/11.

Đường bay Hà Nội-Ma Cao là đường bay thứ 17 đến Trung Quốc và là đường bay quốc tế thứ 62 của Vietnam Airlines, nâng tổng mạng đường bay hiện nay của hãng lên 101 đường.

[Vietnam Airlines mở thêm hai đường bay mới đến Trung Quốc]

Nằm ở vùng duyên hải Đông Nam Trung Quốc, Ma Cao là một trong hai đặc khu hành chính của Trung Quốc với nền kinh tế, du lịch đặc biệt phát triển. Ma Cao thu hút hàng chục triệu du khách mỗi năm, không chỉ nhờ các hoạt động du lịch, mua sắm, giải trí sôi động, mà còn bởi sự pha trộn độc đáo của văn hóa, kiến trúc, ẩm thực Đông-Tây.

Hành khách bay Ma Cao còn có thể ghé thăm các vùng lân cận như Hong Kong, Quảng Châu, Thâm Quyến, sau đó từ các điểm này bay thẳng về Việt Nam trên những chuyến bay của Vietnam Airlines.

Nhân dịp mở đường bay mới, Vietnam Airlines triển khai chương trình ưu đãi với mức giá khứ hồi chỉ từ 69 USD (tính cả thuế phí là 157 USD, tương đương khoảng 3,6 triệu đồng) cho hành trình Hà Nội-Ma Cao.

Chương trình áp dụng cho vé xuất từ ngày 15/11-15/12/2019, khởi hành trong giai đoạn từ ngày 15/12/2019 đến ngày 15/1/2020. Vé được mở bán rộng rãi trên website, ứng dụng di động, phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines và có một số điều kiện kèm theo./.

Hương Lý (Vietnam+)