Các golf thủ chụp ảnh lưu niệm trước khi thi đấu. (Nguồn: Vietnam+)

Chi nhánh Vietnam Airlines tại Hong Kong ngày 1/9 đã tổ chức giải thi đấu Golf mở rộng nhân kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2015).

Tổng lãnh sự Việt Nam tại Hong Kong và Ma Cao, ông Hoàng Chí Trung, Giám đốc Chi nhánh Vietnam Airlines tại Hong Kong, ông Nguyễn Quốc Tuấn cùng gần 30 golf thủ đến từ các cơ quan đại diện của Việt Nam tại Hong Kong và đại diện các đơn vị đối tác của Vietnam Airlines tại Hong Kong đã tham gia giải đấu.

Cơ cấu giải thưởng năm nay gồm một giải vô địch, hai giải Runner-up, một giải Best Gross, một giải Longest Driver và hai giải Nearest to the Pin. Trong đó phần thưởng của giải vô địch là một cặp vé khứ hồi hạng thương gia của Vietnam Airlines từ Hong Kong đi Thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội.

Ông Nguyễn Quốc Tuấn, Giám đốc chi nhánh Vietnam Airlines tại Hong Kong, đồng thời là Trưởng ban tổ chức giải cho biết, từ nhiều năm nay, tổ chức thi đấu golf mừng Quốc khánh đã là hoạt động thường niên của Vietnam Airlines tại Hong Kong.

Thông qua hoạt động thể thao khơi dậy niềm tự hào, tình đoàn kết dân tộc của cán bộ, nhân viên các cơ quan đại diện Vietnam tại Hong Kong, cũng là dịp giao lưu với bạn bè quốc tế, qua đó quảng bá hình ảnh, đất nước và con người Việt Nam./.