Ảnh minh họa. (Ảnh: Vietnam Airlines cung cấp)

Thông tin từ Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách trong giai đoạn cao điểm hè 2017, trong thời gian từ nay đến ngày 20/8, hãng sẽ tăng thêm hơn 4.700 chuyến bay một chiều trên các đường bay nội địa.

Trong đó, Vietnam Airlines ưu tiên tập trung vào các đường bay du lịch giữa Hà Nội - Đà Nẵng/Chu Lai/Pleiku/Nha Trang/Thành phố Hồ Chí Minh/Phú Quốc và Thành phố Hồ Chí Minh - Đà Nẵng/Nha Trang/Phú Quốc.

[Vietnam Airlines lãi hơn 850 tỷ đồng, chiếm 61% thị phần nội địa]

“Như vậy, tổng tải cung ứng trên mạng đường bay nội địa của hãng trong đợt cao điểm hè 2017 là hơn 4, 6 triệu ghế (tăng 14% so với cùng kỳ và 13,5% so với thường lệ). Đặc biệt, trong giai đoạn cao điểm nhất (28/6 - 6/8), trung bình mỗi ngày Vietnam Airlines tăng 47 chuyến so với thường lệ, với tổng số hơn 400 chuyến bay/ngày,” đại diện hãng hàng không quốc gia cho hay.

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines cũng mở bán nhiều mức giá khuyến mại hấp dẫn trên các chặng bay nội địa như Hà Nội - Chu Lai và Thành phố Hồ Chí Minh - Đà Lạt từ 399.000 đồng/chiều; Hà Nội - Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh - Huế/Đà Nẵng/Nha Trang/Quy Nhơn/Phú Quốc từ 499.000 đồng/chiều; Hà Nội - Huế/Vinh/Quy Nhơn và Thành phố Hồ Chí Minh - Đồng Hới từ 599.000 đồng/chiều…

Các mức giá khuyến mại trên chưa bao gồm thuế, lệ phí, được áp dụng cho hành khách mua vé, khởi hành và hoàn thành chuyến bay từ nay đến hết ngày 31/8 tới đây./.