Ảnh minh họa. (Ảnh: Vietnam Airlines cung cấp)

Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), từ ngày 1-4/9 tới, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm 40 chuyến bay một chiều trên 7 đường bay để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp Quốc khánh 2/9.

[Hành khách có nhiều cơ hội “săn vé bay” Vietnam Airlines giá rẻ]

Theo đó, số chuyến bay tăng tương ứng gần 8.000 ghế, nâng tổng ghế cung ứng trên toàn mạng nội địa lên hơn 183.000 ghế, tăng hơn 6,3% so với cùng kỳ. Các đường bay được tăng chuyến bao gồm các đường bay giữa Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh/Đà Nẵng/Đà Lạt/Nha Trang/Phú Quốc; giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Nha Trang/Phú Quốc.

“Số chuyến bay của Vietnam Airlines trong dịp lễ Quốc khánh năm nay tăng nhẹ do hãng đã dự đoán được nhu cầu của hành khách trong giai đoạn này và chủ động tăng chuyến bay trên kế hoạch ngay từ khi xây dựng lịch bay 2017,” đại diện Vietnam Airlines cho hay.

Với phương án xây dựng kế hoạch lịch bay này, Vietnam Airlines sẽ hạn chế tối đa việc xáo trộn lịch bay cũng như đảm bảo nguồn lực khai thác trong các giai đoạn cao điểm.

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Quốc khánh, Vietnam Airlines cũng ưu đãi giảm 15% tất cả các mức giá (trừ các giá tiết kiệm đặc biệt) hành trình nội địa Việt Nam cho 7.200 khách hàng đầu tiên mua vé trực truyến tại www.vietnamairlines.com.

Để hưởng ưu đãi, hành khách chỉ cần nhập mã khuyến mại: PR15SEP117 vào ô mã khuyến mại khi đặt mua vé trên website Vietnam Airlines (lưu ý các chữ cái trong mã khuyến mại phải được viết hoa). Ưu đãi có hiệu lực cho hành trình xuất vé từ ngày 1 - 6/9 và khởi hành từ 5 - 28/12/2017. Mức giảm chỉ áp dụng trên phần giá vé, không áp dụng trên phần thuế và phí./.