Vietnam Airlines 'to chuc dam cuoi' tren khong cho hanh khach hinh anh 1Tiếp viên của chuyến bay VN7827 tặng hoa cho cặp đôi. (Ảnh: Minh Ngọc)

“Buổi lễ chúc mừng đám cưới do Vietnam Airlines tổ chức quả thực vượt xa sự mong đợi của chúng tôi,” anh Ngọc Duy chia sẻ sau sự kiện chúc mừng đám cưới trên chuyến bay VN7827 vừa qua.

Gần một tháng trước, đặt chuyến bay đến Phú Quốc để tổ chức hôn lễ, anh Ngọc Duy, chú rể đã liên lạc với Vietnam Airlines và yêu cầu hãng hỗ trợ phát thanh chúc mừng đám cưới gửi đến vị hôn thê của mình như một món quà bất ngờ trước ngày cưới.

[Món quà đặc biệt làm HLV Park Hang-seo và tuyển Việt Nam vui sướng]

Ngay khi nhận được thông tin, đội ngũ Vietnam Airlines đã dựng lên kế hoạch tổ chức sự kiện đặc biệt này cho đôi vợ chồng sắp cưới.

Vào ngày 24/12, sau khi máy bay cất cánh, loa phát thanh cất lên lời chúc mừng của phi hành đoàn dành cho cặp đôi. Không chỉ cô dâu mà toàn thể hành khách trên chuyến bay đều bất ngờ trước sự kiện này. Nụ cười hạnh phúc trên gương mặt cặp đôi và những tràng vỗ tay nồng nhiệt thay lời chúc không chỉ của tổ bay mà còn các hành khách khác trên chuyến bay.

Ngoài những món quà đến từ Vietnam Airlines như mô hình máy bay, hoa, bánh, rượu..., tiếp viên trưởng của chuyến bay còn tặng cặp đôi một bài thơ được vợ chồng anh Duy cho rằng “vô cùng đáng yêu” và là món quà ý nghĩa mà họ sẽ không bao giờ quên.

“Toàn bộ chuyến bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Phú Quốc ngày đó quả thực là đáng nhớ đối với vợ chồng. Sự thân thiện và chuyên nghiệp của đoàn tiết viên đã để lại ấn tượng vô cùng tốt đẹp về Vietnam Airlines cho toàn thể gia đình 30 người chúng tôi trên chuyến bay VN7827,” anh Duy xúc động nói.

Một lần nữa, Vietnam Airlines lại thành công vì những nỗ lực không chỉ đưa hành khách đến các điểm đến một cách an toàn mà còn mang đến cho hành khách trải nghiệm khó quên trong hành trình của mình./.

Minh Ngọc (Vietnam+)