Văn phòng khu vực miền Nam của Vietnam Airlines cho biết, Vietnam Airlines đang triển khai chương trình “Khuyến mại xa ngày” nhằm ưu đãi về giá cho những khách hàng mua vé máy bay sớm trước một hoặc hai tháng so với ngày khởi hành.

Chương trình “Khuyến mại xa ngày” áp dụng từ nay đến 31/12 cho các hành trình khứ hồi từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Bangkok, Kuala Lumpur hoặc Singapore.

Đặc biệt, đối với hành trình khứ hồi từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur, mức giá chỉ còn từ 399.000 đồng (tương đương 19 USD) cho khách hàng mua vé trước hai tháng so với ngày khởi hành; và từ 1,26 triệu đồng (tương đương 60 USD) cho khách hàng mua vé trước một tháng so với ngày khởi hành cho hành trình Thành phố Hồ Chí Minh-Singapore/Kuala Lumpur/Bangkok.

Vietnam Airlines cho biết, việc mua vé sớm sẽ giúp cho hãng hàng không dễ kiểm soát tình trạng chỗ và khai thác hiệu quả hơn, góp phần giảm thiểu những chi phí không cần thiết và nhờ đó đưa ra thêm cho khách hàng những dịch vụ và giá cả hợp lý.

Ngoài chương trình trên, Vietnam Airlines cũng đang có chương trình khuyến mại khá hấp dẫn, giảm giá đến 37% so với giá thông thường cho khách hàng mua vé hạng Thương gia đi Bangkok hoặc Singapore hoặc Kuala Lumpur.

Cụ thể, hành trình Thành phố Hồ Chí Minh-Singapore/ Kuala Lumpur còn 8,4 triệu đồng (tương đương 399 USD), Thành phố Hồ Chí Minh-Bangkok còn 6,3 triệu đồng (tương đương 299 USD). Giá vé này áp dụng cho hành trình xuất phát từ 27/5 và hoàn thành chậm nhất ngày 31/12./.