Mỗi người một quốc tịch, một công việc khác nhau, nhưng giữa Suboi, Elizabeth Phù, Evan Lê, Roberto De Castro, Richard Marx vô tình tồn tại một sợi dây kết nối, đó là Việt Nam. Các bạn hãy lắng nghe câu chuyện của những người luôn có trong tim hai tiếng "Việt Nam."

VIETNAM WE LOVE: Loi chao tu nhung nguoi yeu nuoc Viet hinh anh 1

Bà Elizabeth Phù: Nữ cố vấn gốc Việt của chính quyền cựu Tổng thống Mỹ Obama luôn coi Tết Việt là dịp lễ quan trọng trong năm và luôn hướng cho con mình được trải nghiệm những nét đẹp truyền thống Việt.

VIETNAM WE LOVE: Loi chao tu nhung nguoi yeu nuoc Viet hinh anh 2
 
Bé Evan Le: Thần đồng piano gốc Việt khiến cả nước Mỹ mê mẩn có mặt tại Việt Nam trong những ngày cuối năm. Cậu bé năm tuổi, rành tiếng Việt, thích món ăn Việt và thích chơi bài ''Diễm xưa.''

VIETNAM WE LOVE: Loi chao tu nhung nguoi yeu nuoc Viet hinh anh 3

Bác sỹ người Italy Roberto De Castro:
Người đều đặn mỗi năm hai bận bay tới Việt Nam để thực hiện sứ mệnh trao hy vọng, mang lại cơ hội sống lành lặn cho những đứa trẻ mắc khiếm khuyết bộ phận sinh dục và đổi lại chỉ là "Việt Nam đã cho tôi tình bạn, tình yêu cùng rất nhiều hạnh phúc."

VIETNAM WE LOVE: Loi chao tu nhung nguoi yeu nuoc Viet hinh anh 4
 
Richard Marx: Danh ca người Mỹ nổi tiếng với hơn 30 triệu album bán trên toàn thế giới, sở hữu những ca khúc một thời song hành cùng nhiều thế hệ người Việt có mặt tại Hà Nội để thỏa mãn ước mơ "mong một lần đến Việt Nam" mà anh ấp ủ từ 30 năm trước./.
 
(Đẹp/Vietnam+)