Từ ngày 16/5, người dùng diện thoại di động đã có thể tải và cập nhật thông tin từ phiên bản mobile của VietnamPlus, Tạp chí Đẹp cùng một số tờ báo khác qua dịch vụ Zoom360 của MobiFone.

MobiFone đã chính thức ra mắt cổng dịch vụ Zoom360 nhằm cung cấp những phiên bản mobile trực tiếp từ các tòa soạn báo, tạp chí có uy tín của Việt Nam thông qua nền tảng xuất bản thông tin trên điện thoại di động MPP-3 cho khách hàng.

Hiện tại, Zoom360 đã sẵn sàng cung cấp ấn phẩm dành riêng cho điện thoại di động từ hơn 10 tờ báo và tạp chí có uy tín ở Việt Nam như VietnamPlus, VietnamNet, An ninh Thủ đô, Tạp chí Đẹp, Tạp chí TTVH&Đàn Ông...

Ngoài ra, thông qua Zoom360, người dùng còn có thể tìm thấy những câu chuyện thú vị với dịch vụ “sách nói” (audio book) hoặc xem các video clip hài nổi tiếng của Just For Laughs.

Trong thời gian tới, MobiFone sẽ tiếp tục hợp tác với các nhà cung cấp nội dung để cung cấp thêm nhiều ấn phẩm hấp dẫn, bổ ích phục vụ người dùng điện thoại di động thông qua Zoom360.

Điểm nổi bật của Zoom360 là miễn phí hoàn toàn cước dữ liệu (data) khi sử dụng dịch vụ. Khách hàng có thể tìm hiểu những thông tin bổ ích và nóng hổi mà không phải trả cước phí 3G/GPRS.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Giá trị gia tăng của MobiFone chia sẻ: “Chúng tôi quyết định miễn cước dữ liệu cho tất cả các thuê bao MobiFone sử dụng dịch vụ Zoom360. Thông qua dịch vụ này, chúng tôi muốn làm cầu nối giữa bạn đọc và các tờ báo, tạp chí uy tín mà không cần phải đến các điểm bán báo."

Một điểm đặc biệt khác của Zoom360 là sự chủ động về nguồn cung cấp nội dung từ các đối tác sở hữu có bản quyền.

Các tòa soạn báo, tạp chí tham gia cổng dịch vụ Zoom360 được trang bị đầy đủ hạ tầng và dịch vụ công nghệ để có thể tự xuất bản thông tin (thông qua các định dạng text, hình ảnh, âm thanh) do tòa soạn sản xuất. Bởi vậy, các dịch vụ qua Zoom360 được thiết kế dành riêng cho người sử dụng điện thoại di động.

Ông Hùng nhấn mạnh: “Ưu điểm nổi trội của Zoom360 là nội dung cập nhật liên tục, hình thức vừa vặn với màn hình điện thoại, tốc độ tải dữ liệu nhanh, không ảnh hưởng tới dịch vụ thoại."

Độc giả có thể tìm hiểu chi tiết về các ấn phẩm mobile trên Zoom360 qua trang truy cập http://zoom360.vn./.