Vietnam's Got Talent: Lo dien 49 tiet muc tranh tai vong ban ket hinh anh 1Nhóm chàng trai "bụng sáu múi" khiến giám khảo... xiêu lòng(Ảnh: BHD)

Kết thúc tập 9 "Vietnam's Got Talent" tối 23/11, khép lại vòng loại sân khấu, Ban giám khảo đã tìm ra 49 tiết mục đặc sắc để đi tiếp vào vòng bán kết.

Là tập cuối khép lại vòng loại sân, khán giả đã được thưởng thức nhiều tiết mục thú vị, hấp dẫn. Độc đáo và thú vị nhất có lẽ là tiết mục "Tâm thần luận" của thí sinh Nguyễn Hữu Bình.

Giám khảo Huy Tuấn lại một lần nữa bị "lừa" lên sâu khấu hỗ trợ phần thi của thí sinh. Ban đầu, Hữu Bình đưa cho Huy Tuấn một cuốn sách và nói anh đã học thuộc lòng tất cả từ đầu đến cuối trong cuốn sách, sau đó yêu cầu Huy Tuấn quay lưng lại phía mình và lựa chọn một trang sách bất kỳ, anh sẽ nhắc lại y nguyên trang đó.

Tuy nhiên, ở sau lưng giám khảo Huy Tuấn, Hữu Bình lại rút ra một cuốn sách giống hệt của anh và đọc lại những gì Huy Tuấn đọc. Màn lừa ngoạn mục khiến ba vị giám khảo ở dưới và khán giả cười nghiêng ngả.

Bất ngờ nối tiếp bất ngờ, khi giám khảo Huy Tuấn quay lại và đinh ninh... bị lừa thì cuốn sách của Hữu Bình lại trắng tinh. Chính sự thú vị và hài hước này đã giúp Nguyễn Hữu Bình giành được vé đi tiếp vào vòng trong.

Vietnam's Got Talent: Lo dien 49 tiet muc tranh tai vong ban ket hinh anh 2Nhạc sỹ Huy Tuấn bị "lừa" ngoạn mục trước tài "lạ" của thí sinh (Ảnh: BHD)

Ngoài ra, tiết mục mở màn tập 9 - thể lực đường phố của Sài Gòn Calisthenics cũng thú vị và ấn tượng không kém. 

Saigon Calisthenics tạo được dấu ấn tốt với khán giả và ban giám khảo bởi thân hình 6 múi mạnh mẽ và những màn biểu diễn đẹp mắt. Thậm chí, giám khảo Thúy Hạnh còn thích thú lên sân khấu chụp ảnh cùng họ.

Giám khảo Huy Tuấn hài hước nói: "Mặc dù các bạn khiến tôi thấy mình yếu đuối nhưng tôi vẫn đồng ý.”

Anh chàng Nguyễn Bùi Nam Khuê đến từ đất võ Bình Định mang đến cho sân khấu Vietnam's Got Talent tiết mục nhảy.

Dù theo ngành công nghệ thông tin và bị gia đình ngăn cản niềm đam mê nhảy múa, nhưng anh chàng vẫn quyết định sống với ước mơ của mình. Anh cũng khiến giám khảo ấn tượng bởi những bước nhảy uyển chuyển và biểu cảm thu hút.

Vietnam's Got Talent: Lo dien 49 tiet muc tranh tai vong ban ket hinh anh 3Tiết mục nhảy xuất sắc trong đêm... (Ảnh: BHD)

Cũng trong tập này, bốn vị giám khảo phải cùng nhau thảo luận để chọn ra 49 tiết mục xuất sắc nhất vào vòng bán kết trong số 132 tiết mục vượt qua vòng sân khấu.

Ngoài ba tiết mục được đặc cách vào vòng trong, khi nhận được nút vàng quyền năng của giám khảo,  46 tiết mục còn lại hứa hẹn vòng bán kết hấp dẫn, thú vị…/.
Đặng Vũ Anh (Vietnam+)