Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa cung cấp dịch vụ tra cứu điểm thi đại học miễn phí cho gói cước Sinh viên và Hischool trên toàn quốc.

Các khách hàng sử dụng gói cước này sẽ dược cung cấp miễn phí toàn bộ các dịch vụ tra cứu điểm thi đại học, cao đẳng năm 2011, bao gồm thông tin về điểm thi, điểm chuẩn, điểm thủ khoa…

Để tra cứu điểm thi miễn phí, khách hàng soạn tin: DIEM <dấu cách> <Số báo danh> gửi 5055. Muốn biết thông tin điểm chuẩn các trường, khách hàng soạn tin: CHUAN  MãTrường  gửi 5055.

Viettel cho biết, hiện có khoảng 4 triệu thuê bao đang sử dụng gói cước Sinh viên và Hischool sẽ được hưởng lợi từ dịch vụ này.

Với các khách hàng khác sử dụng mạng điện thoại di động của Viettel, cước phí tra cứu điểm thi là 500 đồng mỗi tin nhắn.

Trước đó, từ ngày 29/6 đến 12/7/2011, Viettel đã cung cấp dịch vụ thông tin tư vấn mùa thi, bao gồm các thông tin hữu ích về nhà ở, giao thông, đi lại, ăn uống…

Kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm nay đã diễn ra từ ngày 4 đến 16/7. Hiện nay, hàng chục trường đã công bố điểm thi. Các trường còn lại cũng đang gấp rút hoàn tất công tác chấm để sớm thông báo kết quả cho thí sinh.

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chậm nhất là đến ngày 31/7, các trường tổ chức thi phải chấm và công bố điểm trên các phương tiện thông tin đại chúng./.