Ngày 12/5, Công ty Viễn thông Viettel công bố triển khai chương trình “Niềm vui lan tỏa” dành cho khách hàng đang sử dụng điện thoại và dịch vụ Blackberry.

Cụ thể, các thuê bao của Viettel sẽ được hưởng khuyến mại khi giới thiệu cho các thuê bao khác đăng ký sử dụng dịch vụ Blackberry. Với mỗi lượt giới thiệu thành công, thuê bao sẽ được cộng vào tài khoản số tiền lên đến 100.000 đồng tùy theo từng gói cước đăng ký. Thuê bao được giới thiệu cũng được hưởng khuyến mại lên đến 50.000 đồng vào tài khoản di động.

Để nhận khuyến mãi, các thuê bao được giới thiệu cần nhắn tin theo cú pháp: Tên gói cước <dấu cách> số điện thoại giới thiệu gửi 1602.

Rõ ràng, với việc "nhờ" khách hàng… tiếp thị hộ gói cước Blackberry tới bạn bè, người thân, Viettel đã đưa ra một chương trình kích cầu tiêu dùng khá thông minh, mang đến lợi ích cho cả người đăng ký lẫn người giới thiệu.

Bên cạnh chính sách ưu đãi trên, các khách hàng sử dụng dịch vụ BlackBerry của Viettel còn được miễn cước Data khi sử dụng các ứng dụng: duyệt Web (BlackBerry Browser); Mail, Chat BBM, Yahoo!, Gtalk, MSN, truy cập mạng xã hội Facebook, Twitter...

Hiện nay Viettel đang cung cấp ra thị trường 2 gói dịch vụ BlackBerry (BB Chat và BB Mail) trả trước cùng 4 gói trả sau là (BB Chat, BB Web, BB Mail, BB Enterprise). Với mức cước thuê bao từ 65.000 đồng đến 400.000 đồng/tháng./.