Ảnh chỉ có tính minh họa. (Nguồn: Viettel)

Ngày 9/7, Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) thông báo chính thức ra mắt dịch vụ It’s Me-Cài đặt hiển thị Avatar cho cuộc gọi và khẳng định, "đây là dịch vụ chưa từng có tại bất cứ quốc gia nào."

It’s Me là dịch vụ cho phép hiển thị hình ảnh trong từng cuộc gọi của thuê bao Viettel. Theo đó, người dùng được nhìn thấy hoặc được tự hiển thị hình ảnh ý nghĩa với mình.

Đại diện Viettel Telecom cũng cho biết It’s Me được miễn phí với “3 không”: không phí duy trì, không phí thay đổi avatar và không phí data. Ngoài ra, khi khách hàng đăng ký thành công dịch vụ Viettel sẽ tặng 5.000 đồng vào tài khoản và tặng thêm 100Mb dung lượng data tốc độ cao khi giới thiệu cài đặt ứng dụng thành công cho người khác.

Để sử dụng It’s Me, khách hàng sử dụng thiết bị chạy hệ điều hành Android soạn tin nhắn DK gửi 5656 (miễn phí) hoặc truy cập website: http:/itsme.com.vn và chọn phần đăng ký, sau đó tải ứng dụng “ITSME” trên CH Play hoặc theo link hướng dẫn từ tin nhắn trả về.

Theo đại diện của Viettel Telecom, việc hiển thị avatar theo nguyên tắc chéo: avatar của thuê bao cài đặt sẽ hiển thị trên máy của người khác (cả chiều gọi đến và gọi đi) và ngược lại.

Ông Phùng Văn Cường, Phó Tổng Giám đốc Viettel Telecom cho hay, xu hướng của các dịch vụ giải trí trên di động hiện nay cần đáp ứng hai yếu tố sáng tạo và kết nối cộng đồng.

Bởi thế, ông Cường tin rằng It’s Me sẽ trở thành một trào lưu mới đối với các bạn trẻ, tương tự như trào lưu sử dụng dịch vụ Isign mà đơn vị này cung cấp cách đây 3 năm hay nhạc chờ điện thoại đã cách đây 7 năm./.