Viettel tang khoa trai he ky nang cong dan toan cau cho khach hang hinh anh 1Chương trình hứa hẹn sẽ giúp các em thiếu nhi có được một mùa hè ý nghĩa và thiết thực. (Ảnh: Viettel)

Sáng 13/7 tại Hà Nội, Tổng Công ty Viễn thông Viettel đã tổ chức khai mạc Trại hè năm 2019 dành cho con em khách hàng thân thiết.

Với tên gọi “We are the World” - Trại hè ngôn ngữ và kỹ năng công dân toàn cầu năm nay được tổ chức tại Hanoi Paragon Hill Resort (Thôn Muồng Cháu, Xã Vân Hoà, Huyện Ba Vì, Hà Nội) với lịch trình hấp dẫn.

Với 50% điều phối viên là người ngoại quốc, các em thiếu nhi tham gia trại hè sẽ được tự do học tập, vận động và vui chơi trong môi trường sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, tiếp cận với văn hóa các nước thông qua những hoạt động mang yếu tố văn hóa quốc tế. Các em sẽ được trang bị những kỹ năng tự chủ, sinh tồn và kỹ năng để trở thành công dân toàn cầu.

Trong 7 ngày tham gia trại hè (từ 13/7 - 19/7), các học viên còn được tiếp cận với khoa học công nghệ trong đời sống. Một trong những hoạt động thú vị nhất là thử nghiệm lập trình Uno để tự tạo các sản phẩm công nghệ như đèn led trái tim, xe điều khiển từ xa…

Đối tượng tham gia chương trình gồm các em thiếu nhi trong độ tuổi từ 8-12, là con em hoặc người thân của khách hàng thân thiết, nhiều năm gắn bó với dịch vụ Viettel.

[Học sinh thế giới có những hoạt động gì trong kỳ nghỉ Hè?]

Chương trình chăm sóc khách hàng Trại hè được khởi xướng từ năm 2014, với phiên bản Học kỳ trong quân đội “Em là chiến sỹ” đã được đón nhận một cách tích cực và duy trì trong 3 năm.

Trại hè ngôn ngữ và kỹ năng công dân toàn cầu năm 2019 là phiên bản mới nhất của chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết của Viettel./.

Minh Sơn (Vietnam+)