Ông Dương Văn Toàn, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel trao giải cho khách hàng đoạt giải Nhất. (Ảnh: Viettel)

Anh Nguyễn Quang Huy (Bắc Giang) là khách hàng may mắn được Viettel trao thưởng chiếc ôtô Mercedes-Benz C200 trị giá gần 1,5 tỷ đồng trong chương trình “Xài di động, Lái xe sang” do nhà mạng này tổ chức.

Anh Huy hiện sinh viên năm thứ 2 của một trường đại học ở Thái Nguyên cho biết đã đăng ký SIM sinh viên Viettel ngay từ khi có thông báo nhập học của trường đại học. đến nay đã sử dụng được hơn 2 năm. Trong chương trình “Xài di động, Lái xe sang” anh Huy có 3 mã số dự thưởng và mã số dự thưởng tháng 11/2016 đã mang đến may mắn trúng giải thưởng lớn nhất.

Chương trình “Xài di động, Lái xe sang” là một trong các hoạt động của Viettel thực hiện nhằm kỷ niệm 12 năm chính thức cung cấp dịch vụ di động. Để tham gia, khách hàng chỉ cần tiêu dùng di động trên 30.000 đồng/tháng hoặc đăng ký mới các dịch vụ như BankPlus, ViettelTV, MyViettel sẽ được tặng mã số may mắn để tham dự chương trình quay số.

Sau ba tháng triển khai đã có 34 triệu khách hàng nhận được tổng số hơn 106 triệu mã dự thưởng.

Ngoài việc trao “xế hộp” cho anh Huy, Viettel sẽ trao 12 giải Nhì cho khách hàng là xe máy Honda Vision; 120 giải Ba là 12 tháng sử dụng dịch vụ di động miễn phí (tương đương 12 triệu đồng/giải); 1.200 giải Khuyến khích là thẻ cào 100.000 đồng/giải. Việc trao giải sẽ được nhà mạng thực hiện trước Tết Nguyên đán Đinh Dậu./.