Đại diện Opera và VinaPhone chính thức khai trương dịch vụ. (Nguồn: Opera)

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Opera hợp tác cùng Vinaphone triển khai cung cấp dịch vụ Chợ ứng dụng AppMarket trọn gói dành cho các thuê bao của mạng di động này.

Theo đó, khách hàng khi đăng ký dịch vụ sẽ có thể tải về không giới hạn các game và ứng dụng hiện có trên AppMarket, bao gồm toàn bộ các ứng dụng/ game miễn phí và có tính phí chỉ với giá cước 15.000 đồng/7 ngày.

Chợ ứng dụng AppMarket bao gồm hơn 300.000 ứng dụng và game cho các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android, Java, BlackBerry và Symbian. Khách hàng sẽ có thể tiếp cận và trải nghiệm hàng ngàn ứng dụng cao cấp, có bản quyền và nổi tiếng trên toàn thế giới. Không những vậy, chợ ứng dụng AppMarket còn liên tục được cập nhật thêm ứng dụng và game mới hàng tuần nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Các trò chơi phổ biến được tải nhiều nhất có thể kể đến như Minecraft, Angry Birds, Star Wars II, My Talking Tom, Drag Racing và Ice Age.

Đặc biệt, không cần có tài khoản hay thẻ tín dụng, khách hàng VinaPhone vẫn có thể dễ dàng sở hữu các ứng dụng và game cực hấp dẫn chỉ bằng cách đăng ký dịch vụ AppMarket qua tin nhắn với cú pháp DK UD gửi 1556 hoặc đăng ký online bằng cách truy cập appmarket.vinaphone.com.vn.

Nhân dịp ra mắt, VinaPhone và Opera dành tặng 7 ngày trải nghiệm miễn phí dịch vụ cho khách hàng đăng ký dịch vụ lần đầu.

Để biết thông tin chi tiết hơn về dịch vụ, khách hàng có thể truy cập http://vinaphone.com.vn/ hoặc gọi 9191 (200 đồng/phút)./.