Ảnh chỉ có tính minh hoạ. (Nguồn: VNP)

Hoà chung không khí cuồng nhiệt của SEA Game 28, dõi theo từng bước chân của các cầu thủ U23 Việt Nam, từ ngày 10/6, VinaPhone chính thức cung cấp dịch vụ 90Phut-Bóng đá trên điện thoại di động cho tất cả thuê bao của mạng này.

Với dịch vụ này, thuê bao có thể trải nghiệm những nội dung tin tức, lịch thi đấu, kết quả bóng đá nhanh nhất. Đặc biệt, 90Phut mang lại những thông tin nhận định trận đấu chuyên nghiệp, ý kiến chuyên sâu từ những chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước trong lĩnh vực bóng đá. Bên cạnh đó, 90Phut sẽ là nơi mang lại những tiếng cười hài hước với Bóng xoáy-chuyên mục góc nhìn qua những bức ảnh chế đặc sắc.

90Phut có 3 gói dịch vụ gồm: Giải mã trận đấu (2.000 đồng/ngày); Trận cầu vàng (2.000 đồng/ngày) và Tổng hợp 90Phut (1.000 đồng/ngày).

Hàng ngày, thuê bao có thể truy cập vào địa chỉ wapsite: http://90phut.vn (hoặc tải ứng dụng 90Phut trên di động) để đọc tin tức, xem video bóng đá, video siêu mẫu, xem tường thuật live trận đấu... mà hoàn toàn không phải chịu phí 3G.

Để có thông tin chi tiết hơn về dịch vụ, độc giả có thể truy cập: http://vinaphone.com.vn/ hoặc gọi 9191 (200 đồng/phút)./.