Mạng di động VinaPhone vừa thực hiện giảm 75% cước dịch vụ Yahoo!SMS for Messenger cho tất cả các thuê bao di động, bắt đầu từ ngày 1/5 đến ngày 31/10/2009 và trở thành mạng đầu tiên giảm giá đối với dịch vụ Yahoo!SMS.
 
Theo đó, giá mỗi tin nhắn từ thuê bao của Vinaphone đến các nick chat Yahoo sẽ giảm từ 2.000 đồng/SMS xuống còn 500 đồng/SMS.
 
Đại diện của Vinaphone cho biết, với việc trở thành mạng di động đầu tiên giảm giá lớn đối với dịch vụ Yahoo!SMS, Vinaphone hy vọng sẽ thu hút thêm nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ và tạo thuận lợi để thuê bao của VinaPhone có thể thực hiện dễ dàng gửi và nhận tin nhắn Yahoo! Messenger.
 
Hiện nay, Yahoo! đã trở thành cộng đồng mạng lớn nhất ở Việt Nam, với trên 18 triệu người sử dụng, chiếm 96% nhu cầu sử dụng mạng chat trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
 
Dịch vụ Yahoo! SMS là dịch vụ giúp cho các thuê bao VinaPhone có thể thực hiện gửi tin và nhận tin nhắn Yahoo Messenger mọi lúc, mọi nơi ngay trên máy điện thoại di động của mình.
 
Sau 15 năm hoạt động kinh doanh, VinaPhone hiện là mạng di động đầu tiên phủ sóng đến 100% các tỉnh, thành phố và các huyện trên địa bàn cả nước, kể cả các huyện miền núi, hải đảo, vùng sâu, vùng xa.
 
Hiện tại, Vinaphone đã có trên 7.000 trạm thu phát sóng di động và khoảng 24 triệu thuê bao và dự kiến đến cuối năm nay, con số này sẽ lên tới 30 triệu thuê bao./.
 
Khánh Vân (Vietnam+)