Nhân dịp năm mới 2011, VinaPhone chính thức triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt cho tất cả các thuê bao trả trước và thuê bao trả sau hòa mạng mới.

Chương trình áp dụng với các thuê bao trả sau hòa mạng mới hoặc những thuê bao trả sau khóa hai chiều trước ngày 1/10/2010 khôi phục sử dụng dịch vụ, hoặc những thuê bao trả trước (kích hoạt trước ngày 1/10/2010) chuyển sang trả sau.

Các thuê bao trả sau hòa mạng mới ngoài việc được khuyến mại tặng 50% cước hòa mạng, miễn phí 100% phí chuyển đối hình thức sẽ được miễn phí các cuộc gọi nội mạng VinaPhone (không bao gồm Video Call) và các cuộc gọi đến cố định VNPT/Gphone trên địa bàn với cam kết đóng thêm 30.000 đồng/tháng liên tục trong 12 tháng (chưa bao gồm cước thuê bao tháng)

Thời lượng cuộc gọi nội mạng miễn phí là 10 phút/cuộc. Thời lượng quá 10 phút của cuộc gọi sẽ được tính cước theo quy định hiện hành.

Những thuê bao trả trước hòa mạng mới, khi kích hoạt hòa mạng mới sẽ được tặng những khoản tiền nhất định vào tài khoản tùy vào từng bộ Kit mà khách hàng hòa mạng. Đặc biệt, khách hàng khi thực hiện nạp thẻ trước 16 sẽ được tặng 100% giá trị thẻ nạp cho 10 thẻ nạp đầu tiên mà không phân biệt mệnh giá thẻ nạp.

Chương trình khuyến mại dành cho các thuê bao trả trước của VinaPhone sẽ kéo dài từ ngày 5/1 đến hết ngày 15/1. Đối với các thuê bao trả sau, chương trình sẽ áp dụng từ ngày 5 đến hết ngày 31/1./.