Nhằm đem lại nhiều ưu đãi bất ngờ cho các khách hàng của mình, VinaPhone triển khai chương trình khuyến mãi Gói cước siêu rẻ U+.

Theo đó, thuê bao trả trước kích hoạt hòa mạng trong thời gian từ 1/2 đến 15/4 (và từ 23/4 đến 31/5) đang hoạt động trên mạng, khi đăng ký sử dụng gói cước siêu rẻ U+ sẽ được hưởng miễn phí 30 phút mỗi ngày gọi nội mạng và cố định VNPT tại tỉnh, thành phố nơi phát sinh cuộc gọi trong thời gian từ 0 giờ 00 đến hết 20 giờ 00 các ngày trong tuần.

Hơn nữa, khi đăng ký gói siêu rẻ U+ khách hàng còn được gọi đến các thuê bao trong nước với mức cước của thuê bao trả sau.

Khách hàng đăng ký gói U+ bằng cách soạn tin “U+” gửi 900, mức phí 2.000 đồng/ngày.

Như vậy, chỉ 2.000 đồng/ngày, khách hàng thoải mái tận hưởng những giây phút ngọt ngào bên bạn bè, người thân. Thuê bao trả trước có thể đăng ký nhiều gói U+ trong ngày.

Chỉ cần làm một phép tính nhỏ, cứ 30 phút miễn phí mỗi ngày, khách hàng sẽ tiết kiệm được số tiền không hề nhỏ. Số phút gọi nội mạng VNPT miễn phí có hiệu lực sử dụng trong ngày và được tự động gia hạn (có tính cước 2.000 đồng/lần gia hạn) trong các ngày tiếp theo.

Với cam kết Đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng, VinaPhone sẽ đẩy mạnh chăm sóc khách hàng, hướng tới các sản phẩm, dịch vụ thiết thực nhất để phục vụ yêu cầu khách hàng.

Để xem thông tin chi tiết về U+, xin mời khách hàng liên hệ tổng đài 9191 hoặc truy cập trang web www.vinaphone.com.vn./.

PV (Vietnam+)