LONDON, VƯƠNG QUỐC ANH – Media OutReach – Ngày 11/3 /2019 – Vindobonum Finance B.V.  và Ceviz Sırtı Gayrimenkul Yatırımcılığı İnşaat Taahhüt Turizm A.Ş. (một đơn vị thành viên của Capital Partners Ltd.) cùng với các chi nhánh đã ủy nhiệm Công ty BMI International Europe Limited là đại lý độc quyền để tổ chức 6 cuộc gặp gỡ với các nhà đầu tư quan tâm đến dịch vụ đầu tư vào loại hình thu nhập cốđịnh (fixed income) tại 6 trung tâm tài chính lớn trên thếgiới là Hồng Kông, Singapore, Vienna, Zurich, Geneva và London. Cụ thể, chuỗi các cuộc gặp gỡ này được bắt đầu vào ngày 12/3/2019 tại Hồng Kông; tiếp theo lần lượt là tại Singapore (ngày 14/3); tại Vienna, Áo (ngày 18/3); tại Zurich, Thụy Sỹ (ngày 19/3); tại  Geneva, Thụy Sỹ (ngày 20/3) và kết thúc tại London, Vương quốc Anh (trong hai ngày 21/3 và 22/3).
Vindobonum Finance B.V. kỳ vọng 6 cuộc gặp gỡ trên sẽ là cơ hội tiếp thị dịch vụ đầu tư vào loại hình thu nhập cốđịnh đến các khách hàng tiềm năng.
Được biết, đầu tư vào thu nhập cốđịnh là loại hình đầu tư mà người vay hoặc tổ chức phát hành có nghĩa vụ thanh toán một khoản cốđịnh theo một lịch trình cốđịnh. Chẳng hạn, người vay có thể phải trả lãi với lãi suất cố định mỗi năm một lần và để trả lại sốtiền gốc khi đáo hạn.
Giang Tran