Vinh danh Thành Lộc và Petey Majik Nguyễn tại lễ trao giải. (Ảnh: Hà Huy Hiệp/Vietnam+)

Tối 7/1, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tạp chí Thể thao Văn hóa & Đàn ông (TTVH&ĐÔ) đã trao giải Men of the Year 2013 (Những người đàn ông của năm), vinh danh những gương mặt nam đã có đóng góp và đạt được nhiều thành quả trong năm.

Sự kiện này cũng trở thành nơi hội tụ của giới nghệ sỹ và doanh nhân thành đạt.

Những người được vinh danh năm 2013 là: Ca sĩ Tùng Dương, với giải Nhạc sỹ của năm; doanh nhân Lê Anh Đức với danh hiệu Doanh nhân của năm.

Cặp đôi “tri âm” của năm là: nhạc sỹ Nguyên Lê, ca sỹ Tùng Dương; Bộ ba ê kíp ăn ý của năm: Thái Hòa, Johnny Trí Nguyễn, Charlie Nguyễn.

Thành Lộc đã là chủ nhân của giải Icon of the Year (Biểu tượng của năm); Giải đột phá của năm (Break of the Year) thuộc về Vĩnh Thụy. Diễn viên phụ của năm thuộc về Hứa Vĩ Văn.

“Kẻ thất bại” của năm là “Quý ông hát Rock” Phạm Anh Khoa. Nhà Thiết kế của năm là Công Trí. Ảo thuật gia của năm là Petey Majik Nguyễn. Người truyền cảm hứng của năm thuộc về nhà sáng lập “tiệc xinê” Marcus Mạnh Cường Vũ.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Trương Lê Kim  Hoa, Tổng biên tập Báo Thể thao và Văn hóa cho biết; TTVH&

Đàn Ông là tạp chí thời trang và phong cách sống đầu tiên xuất hiện trên thị trường báo chí Việt Nam từ tháng 10/2005.

Trải qua hơn 8 năm tồn tại, TTVH&Đàn Ông đã khẳng định vị trí số 1 trên thị trường báo chí dành cho nam giới.

Chặng đường này đã kết tinh lại trong số báo đặc biệt 100 – số tạp chí lớn nhất từ trước đến nay, vừa là dịp để nhìn lại chặng đường phát triển, vừa là dịp để tôn vinh giải Men of the Year – giải thưởng thường niên được trao tặng cho các quý ông Việt có những thành tích đặc biệt.

Vinh danh Ông Lê Quốc Vinh, Chủ tịch HĐQT Lê Group (bìa trái), ông Lê Anh Đức, Chủ tịch Công ty Cá Tầm Việt Nam (giữa) và Nghệ sĩ Thành Lộc (bìa phải)

Ông  Lê Quốc Vinh, Chủ tịch HĐQT Lê Group – đại diện thương mại Tạp chí TTVH&Đàn Ông đã nêu bật cột mốc quan trọng của sự kiện này và ý nghĩa của việc vinh danh những người đàn ông mang phong cách đích thực trong năm.

Đó là sự đại diện của một thế hệ đàn ông mới, lịch lãm thành đạt và mang nhiều hoài bão./.

Hà Huy Hiệp (Vietnam+)