Vinh Phuc: Bui Thi Huong doat giai Nguoi dep Tay Thien 2014 hinh anh 1(Ảnh: Trọng Lịch/Vietnam+)

Đêm chung kết cuộc thi "Người đẹp lễ hội Tây Thiên năm 2014" đã diễn ra tối 29/8, tại Nhà thi đấu đa năng, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Đến với đêm chung kết cuộc thi lần này có 20 gương mặt ưu tú được lựa chọn từ vòng thi chung khảo, tất cả các thí sinh trải qua những phần thi trang phục áo tắm, trang phục áo dài và váy dạ hội. Năm thí sinh có số điểm cao nhất sẽ được tham dự phần thi ứng xử.

Danh hiệu và phần thưởng cao nhất của cuộc thi “Người đẹp Tây Thiên năm 2014” được trao trong đêm chung kết cho người đẹp Bùi Thị Hương, số báo danh 108.

Bùi Thị Hương sinh còn được Ban Tổ chức cuộc thi trao các phần thưởng khác đó là người mặc trình diễn dạ hội đẹp nhất; người đẹp trình diễn áo tắm đẹp nhất.

Bùi Thị Hương sinh năm 1993, quê ở xã Thiện kế, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc, đang học lớp K37 B, khoa Giáo dục Tiểu học, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

Người đẹp Tây Thiên 1 thuộc về Nguyễn Thị Ngọc Anh, số báo danh 001, quê ở huyện Yên Lạc và hiện là sinh viên Trường Đại học Nội vụ.

Người đẹp Tây Thiên 2 thộc về Khổng Thị Bích Hồng đến từ huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Ban tổ chức cuộc thi còn trao các giải thưởng khác cho các thí sinh xuất sắc như "Người đẹp nhận được tin nhắn bình chọn nhiều nhất," "Người đẹp tài năng"./.
Nguyễn Trọng Lịch (Vietnam+)