HÀ NỘI, VIỆT NAM – Media OutReach – Ngày 25 tháng 2 năm 2020 – Ngày 20/02/2020, Công ty Cổ phần Vinpearl đã công bố chiến lược mở rộng thị trường quốc tế đến nhiều quốc gia và khu vực; đồng thời đẩy mạnh hợp tác toàn diện với các hãng hàng không nội địa và cung cấp các gói dịch vụ du lịch trọn gói cao cấp. Mục tiêu chiến lược của Vinpearl nhằm góp phần thúc đẩy tăng trưởng số lượng du khách trong nước và quốc tế đến với hệ thống cơ sở nghỉ dưỡng Vinpearl nói riêng và Việt Nam nói chung.

Theo kế hoạch này, Công ty Vinpearl sẽ mở văn phòng đại diện tại các thị trường chiến lược để xúc tiến quảng bá các sản phẩm du lịch và phát triển kinh doanh trực tiếp. Các thị trường đầu tiên được Vinpearl triển khai gồm: Nga, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc. Các khu vực tiềm năng khác như châu Âu, Mỹ, Canada và các nước Đông Nam Á… cũng nằm trong lộ trình chiến lược đa dạng thị trường du lịch và mở rộng tầm ảnh hưởng quốc tế của thương hiệu Vinpearl trong năm 2020.

Trong đó, Vinpearl Travel Nga (một thành viên thuộc Công ty Cổ phần Vinpearl) sẽ chính thức mở bán dịch vụ hàng không – du lịch trọn gói từ Moskva đến Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) bắt đầu từ ngày 20/2/2020. Công ty này sẽ tiếp thị tới du khách Nga các dịch vụ du lịch trọn gói cao cấp của Vinpearl tại Việt Nam gồm: chuyến bay, dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí, tham quan và bảo hiểm… Vinpearl cũng lựa chọn kết hợp với các đối tác uy tín nhất như Vietnam Airlines và Ingosstrakh để đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao quốc tế cho du khách. Được biết, Ingosstrakh là một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất tại Nga.

Trong chiến lược hợp tác toàn diện với các hãng hàng không, Vinpearl hợp tác với các hãng hàng không trong nước để mở các chuyến bay cố định nội địa và quốc tế tới các điểm đến có cơ sở nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí của Vinpearl tại Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng và Nam Hội An.

Tại Việt Nam, Vinpearl đã có các thỏa thuận về việc triển khai chương trình hợp tác toàn diện với các hãng hàng không để cho ra mắt các gói dịch vụ kỳ nghỉ trọn gói (dạng tất cả trong một: all-in-one) đa dạng nhất thị trường hiện nay. Cụ thể, Vinpearl cùng các đối tác sẽ cung cấp chuỗi dịch vụ chuyến bay – nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí nội địa từ các thành phố lớn đến Vinpearl và giữa các điểm đến trong cùng hệ thống tại Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng – Nam Hội An… Chiến lược này sẽ mang đến cho du khách những tùy chọn dịch vụ và địa phương phù hợp với mọi nhu cầu – sở thích, với chi phí hợp lý.

Riêng với thị trường Nga, Vinpearl và đối tác Vietnam Airlines sẽ mở 8 đường bay định kỳ, nối liền 4 thành phố của Nga là Moskva, Vladivostok, Novosibirsk, Ekaterinburg với Nha Trang và Phú Quốc – 2 điểm đến du lịch lớn nhất Việt Nam. Mục tiêu dự kiến đạt tối thiểu 168 chuyến bay/ năm, phục vụ cho hơn 50.000 lượt khách Nga đến Việt Nam, với gói dịch vụ du lịch riêng biệt. Chuyến bay đầu tiên sẽ khởi hành từ Moskva (Nga) đến Nha Trang vào ngày 12/3/2020.

Bên cạnh việc mở rộng thị phần du lịch thế giới, sáng kiến của Vinpearl trong việc đa dạng hóa dịch vụ và sản phẩm, tăng cường liên kết hợp tác để thu hút du khách quốc tế và trong nước sẽ không chỉ gia tăng năng lực cạnh tranh của công ty, mà còn tiên phong trong việc đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, mang tới dịch vụ trọn gói hoàn hảo và góp phần tạo đà phục hồi và phát triển mạnh mẽ cho ngành du lịch Việt Nam.  

Hiện tại, Vinpearl là hệ thống dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí lớn nhất Việt Nam, với 45 cơ sở tại 17 tỉnh, thành phố, bao gồm 35 khách sạn với công suất hơn 17.200 phòng khách sạn và biệt thự; 4 khu vui chơi giải trí, 2 công viên bảo tồn và chăm sóc động vật hoang dã, 4 sân golf…

Giang Tran