V-League 2019 ha man: Thanh Hoa hay Sanna Khanh Hoa xuong hang? hinh anh 1Thanh Hóa hay Sanna Khánh Hòa sẽ xuống hạng trong ngày hạ màn V-League 2019? (Nguồn: Thanhhoafc)

Tâm điểm trong ngày hạ màn Wake-up 247 V-League 2019 chính là cuộc đua trụ hạng giữa hai đội Thanh Hóa và Sanna Khánh Hòa.

Ở vòng 26, Thanh Hóa sẽ phải làm khách trên sân của Becamex Bình Dương, trong khi Sanna Khánh Hòa cũng phải thi đấu trên sân của Hoàng Anh Gia Lai.

Trước vòng đấu này, cả Thanh Hóa và Sanna Khánh Hòa cùng đang có trong tay 25 điểm, nhưng đội bóng xứ Thanh xếp trên nhờ thành tích đối đầu tốt hơn.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc Thanh Hóa sẽ giành suất dự trận play-off với Phố Hiến nếu như họ giành chiến thắng trước Becamex Bình Dương.

Tuy nhiên, nếu không thắng ở Bình Dương, Thanh Hóa sẽ chính thức xuống chơi ở hạng Nhất mùa giải tới trong trường hợp Sanna Khánh Hòa giành trọn 3 điểm tại Pleiku.

[Trọng tài Singapore bắt chính 2 trận quyết định vòng cuối V-League]

So với Sanna Khánh Hòa, thách thức đối với Thanh Hóa là không hề dễ dàng chút nào bởi Becamex Bình Dương cũng đang rất muốn thắng để cạnh tranh tốp 3 V-League 2019 với Than Quảng Ninh.

Becamex Bình Dương đang có trong tay 35 điểm, kém Than Quảng Ninh 1 điểm. Họ sẽ chỉ giành được vị trí thứ 3 nếu thắng Thanh Hóa, trong khi Than Quảng Ninh không giành trọn 3 điểm trước Hà Nội FC.

Ngoài hai đội bóng này, cuộc đua tốp 3 còn có sự góp mặt của của Sông Lam Nghệ An (34 điểm) và SHB Đà Nẵng (33 điểm). Tuy nhiên, cơ hội của hai đội bóng này là không nhiều./.

Lịch trực tiếp vòng 26 V-League 2019

Viettel - SHB Đà Nẵng (TTTV HD, FPT PLAY, FPT TV)
Becamex Bình Dương - Thanh Hóa (BĐTV HD, FPT PLAY FPT TV, K+PM, BTV2)
Hải Phòng - Thành phố Hồ Chí Minh (VTV5, VTV5 HD)
Quảng Nam - Sông Lam Nghệ An (VTV Cab, FPT PLAY)
Sài Gòn - Nam Định (TTTT HD, HTV, FPT PLAY, FPT TV)
Hoàng Anh Gia Lai - Sanna Khánh Hòa (BĐTV, FPT PLAY, FPT TV, K+PM)
Than Quảng Ninh - Hà Nội FC (VTV6, VTV6HD, TTTV)

Các trận đấu cùng diễn ra vào lúc 17 giờ chiều 23/10

Phương Trang (Vietnam+)