Đông Triều lập công, Hoàng Anh Gia Lai vẫn thua thảm.

Hoàng Anh Gia Lai đã phải đón nhận thảm bại 1-​4 trong chuyến làm khách trên sân của Sanna Khánh Hòa BVN ở vòng 11 V-League.

Trên sân 19/8, Đông Triều đã sớm đưa Hoàng Anh Gia Lai vượt lên dẫn trước ở phút 14 sau pha sút phạt thành bàn tuyệt đẹp từ khoảng cách 25m.

Tuy nhiên, Sanna Khánh Hòa đã vùng lên mạnh mẽ và liên tiếp có được 2 bàn thắng để dẫn ngược 2-1. Cả hai pha lập công đều được thực hiện bởi Uche Iheruome ở các phút 31 và 36.

Đến phút 64, Đình Kha nâng tỷ số lên 3-1 cho đội chủ nhà, trước khi Duy Thanh ấn định chiến thắng ngược tưng bừng 4-1 cho Sanna Khánh Hòa ở phút 90+2.

Với chiến thắng này, Sanna Khánh Hòa BVN đã leo lên vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng với 16 điểm, trong khi Hoàng Anh Gia Lai đứng thứ 12 với 11 điểm.

Ở trận đấu diễn ra trước đó, SHB Đà Nẵng cũng đã có chiến thắng ngược dòng 3-1 trong chuyến làm khách tại Long An.

Franklin giúp Long An vượt lên dẫn trước ở phút 57, nhưng SHB Đà Nẵng vẫn giành trọn 3 điểm nhờ các bàn thắng của Merlo, James Horace và Franklin (đá phản).

Chiến thắng này đã giúp SHB Đà Nãng tạm trở lại vị trí thứ tư trên bảng xếp hạng với 18 điểm, còn Long An đứng áp chót với 8 điểm sau 11 trận đã đấu./.