Các cầu thủ Becamex Bình Dương ăn mừng bàn thắng. (Ảnh: thethaovanhoa.vn)

Trong khuôn khổ vòng 18, giải bóng đá vô địch Quốc gia Toyota V-League 2015, ngày 23/7, đội chủ nhà Than Quảng Ninh đã phải nhận thất bại 0-1 trước Becamex Bình Dương ngay trên sân Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Với sự dẫn dắt của huấn luyện viên Hoàng Thọ, ở những phút đầu của trận đấu, đội chủ nhà đã gặp bất lợi khi lần lượt đội trưởng Vũ Minh Tuấn và Đinh Hoàng Max bị dính chấn thương sau các pha tranh chấp bóng với cầu thủ đội Becamex Bình Dương.

Mặc dù thiếu vắng những cầu thủ trụ cột nhưng đội chủ nhà vẫn chơi bứt phá, ăn miếng trả miếng với đội khách. Hai đội tạo ra nhiều pha bóng kịch tính, tuy nhiên bàn thắng vẫn chưa đến với cả hai.

Phút 60, sau pha phạm lỗi của Bật Hiếu đội Than Quảng Ninh, các cầu thủ Bình Dương được hưởng quả phạt đền 11m nhưng cầu thủ Trọng Hoàng đã bỏ lỡ cơ hội mở tỉ số cho Bình Dương.

Phút thứ 83, cầu thủ Trịnh Quang Vinh của Bình Dương đã có pha cứa lòng kỹ thuật từ ngoài vòng 16m50 hạ gục thủ thành Tuấn Linh mở tỷ số cho đội khách Bình Dương. Kết thúc trận đấu, các cầu thủ Becamex Bình Dương giành chiến thắng 1-0./.