Game Nông trại vui vẻ trên hệ điều hành Android. (Ảnh chụp màn hình)

Công ty VNG ngày 17/7 đã chính thức ra mắt trò chơi di động có tên “Nông trại vui vẻ” do chính đơn vị này sản xuất.

Thuộc thể loại game trồng trọt, “Nông trại vui vẻ” được xây dựng với tiêu chí đáp ứng nhu cầu và xu hướng người chơi game di động hiện tại: đơn giản, nhẹ nhàng, tương tác bạn bè cao.

Tham gia game, người chơi sẽ được gặp gỡ nhân vật Kim Chi và Củ Cải. Trong khi Kim Chi đáng yêu luôn đồng hành cùng người chơi thì Củ Cải có chút tinh nghịch “quậy phá.” Cả hai nhân vật này sẽ cùng với người chơi trải nghiệm game thông qua các nhiệm vụ đầu tiên và làm quen với các tính năng chính của game như: trồng cây, thu hoạch, bắt sâu, bón phân và tương tác với bạn bè khác bằng cách sang vườn nhà bạn đề giúp tưới nước, diệt sâu hoặc “tiện tay” lượm vàng…

Phần hình ảnh của “Nông trại vui vẻ” được thiết kế sinh động với hàng chục giống cây trồng, hoa quả đa dạng theo kiểu nhân cách hoá. Đặc biệt, không đơn thuần chỉ trồng cây từ các hạt giống mà game có sẵn, người có thể “lai tạo” nhiều giống cây trồng khác nhau tùy theo sở thích cá nhân. Đây là một tính năng đặc biệt của game và chưa từng có trong các thể loại game nông trại trước đây.

Bên cạnh cách chơi đơn giản, game còn mang đến tính kết nối cộng đồng rất cao qua hàng loạt nhiệm vụ như vào vườn nhà hàng xóm để “lượm” tiền từ cây rớt ra, bắt cánh cam, thả sâu vào cây, diệt sâu giúp hàng xóm, hay mở rương nhận quà ngẫu nhiên bên nhà bạn.

Hiện “Nông trại vui vẻ” đã có phiên bản cho hệ điều hành Android và sẽ được VNG ra mắt trên phiên bản iOS và WindowsPhone trong thời gian tới./.