Ông Lê Hồng Minh, người đưa Ironman về Việt Nam tham gia cuộc thi năm 2015. (Ảnh: Hiền Trần/Vietnam+)

Ngày 6/4, Công ty VNG chính thức khởi động chuỗi sự kiện VNG Ironman 70.3 Việt Nam phiên bản online. Đây là sự kiện đồng hành cùng cuộc thi quốc tế VNG Ironman 70.3 Việt Nam được tổ chức tại Đà Nẵng vào tháng Năm tới.

Theo đó, cộng đồng có thể tham gia chuỗi sự kiện gồm 4 trò chơi chính và hàng loạt hoạt động tương tác online kể từ nay tới 20/5.

Nổi bật trong các trò chơi này là “Vượt thử thách” mô phỏng lại gần như toàn bộ cuộc thi quốc tế VNG Ironman 70.3 Vietnam. Trong trò chơi này, người chơi được hóa thân thành một vận động viên tham gia cuộc thi và phải vượt qua 3 chặng đua với nhiều chướng ngại vật bao gồm bơi, đạp xe và chạy bộ. Có hơn 40 phần quà dành cho người chơi và đặc biệt là chuyến du lịch dành cho 2 người tới Đà Nẵng để hòa mình vào cuộc đua thể thao quốc tế này.

Người thắng cuộc trong trò chơi "Vượt thử thách" sẽ nhận được vé tới Đà Nẵng để hòa mình vào cuộc thi này. (Nguồn: VNG)

Để tham gia, người chơi truy cập tại đây, sau đó nhấp chuột máy tính hoặc màn hình thiết bị di động để điều khiển vận động viên tránh chướng ngại vật. Cuộc thi bắt đầu từ 6-26/4. Kết quả cuộc thi sẽ được công bố trên website và fanpage chính thức của VNG.

Năm 2015, lần đầu tiên VNG mang cuộc thi thể thao ba môn phối hợp Ironman 70.3 về Việt Nam và đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của rất nhiều người chơi đến từ mọi miền đất nước. Đã có hơn 1.000 vận động viên đại diện cho 54 quốc gia tham dự./.