Hoàng tử Anh Harrynữ Công tước xứ Sussex, Meghan Markle đã công bố tên của đứa con đầu lòng là Archie Harrison Mountbatten-Windsor trong một thông báo đăng trên tài khoản Instagram.

Lễ ra mắt của em bé Hoàng gia Anh diễn ra tại Lâu đài Windsor, phía Tây London (Anh) ngày 8/5. Tại đây, bé trai Archie đã diện kiến Nữ hoàng Anh Elizabeth II.

Vo chong Hoang tu Anh Harry lan dau tien ra mat con trai hinh anh 1Lễ ra mắt của em bé Hoàng gia Anh diễn ra tại Lâu đài Windsor. (Ảnh: AFP/TTXVN)

Archie xếp thứ 7 trong danh sách kế vị của Vương quốc Anh. Tuy nhiên, cậu bé sẽ chưa được gọi là hoàng tử cho tới khi Nữ hoàng Anh ban sắc lệnh công nhận.

Vo chong Hoang tu Anh Harry lan dau tien ra mat con trai hinh anh 2

"Chúng tôi rất sung sướng khi niềm vui bé nhỏ này xuất hiện. Chúng tôi mong chờ được dành thời gian bên bé khi em bắt đầu lớn dần," Hoàng tử Harry chia sẻ trong buổi ra mắt con trai.

Trong khi đó, nữ công tước Meghan Markle nói: "Bây giờ, tôi đã có hai chàng trai tốt nhất thế giới. Tôi cảm thấy cực kỳ hạnh phúc."

Vo chong Hoang tu Anh Harry lan dau tien ra mat con trai hinh anh 3Nữ hoàng Elizabeth và hoàng thân Phillip ngắm nhìn cháu cố lần đầu tiên. (Ảnh: AFP/TTXVN)
(Vietnam+)