Vo nan nhan tu vong tren cau vuot lien tuc me sang goi ten chong hinh anh 1Hiện trường thảm khốc của vụ tai nạn. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Nhập viện trong tình trạng đa chấn thương, tri giác kém, chị Nguyễn Thị Thu Hiền, vợ của nạn nhân đã tử vong trong vụ tai nạn nghiêm trọng trên cầu vượt Thái Hà đêm 8/11 hiện đã được phẫu thuật xong. Tuy nhiên, chị vẫn chưa biết tin chồng mình đã không thể qua khỏi nên vẫn ú ớ gọi tên anh trong cơn mê sảng.

Trước đó, như VietnamPlus đã đưa tin, tối muộn ngày 8/11, tại cầu vượt Thái Hà-Chùa Bộc đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông hết sức nghiêm trọng khi taxi của hãng Vina Taxi đã đâm gục nhiều phương tiện đang lưu thông qua khu vực này. Nạn nhân Đỗ Văn Hoàng đã tử vong sau vụ việc do vết thương quá nặng.

Vào thời điểm sự cố xảy ra, anh Hoàng đang chở theo vợ là chị Nguyễn Thị Thu Hiền (trú tại Mỗ Lao, Hà Đông). Chị Hiền cũng bị chấn thương rất nặng và được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức. Sáng 9/11, người nhà của nạn nhân Hiền cho hay, chị đã được phẫu thuật nhưng vẫn đang hôn mê. Sau khi được đưa vào viện, chị liên tục mê sảng, thất thanh gọi chồng.

Vì lý do sức khỏe, tránh sang chấn tâm lý, người nhà hiện vẫn chưa thông báo với chị việc anh Hoàng đã tử vong. Trong khi đó, bác sỹ Trần Trung Kiên, Khoa Phẫu thuật chỉnh hình, Bệnh viện Việt Đức thông tin: Bệnh nhân Hiền nhập viện lúc hơn 23 giờ đêm qua trong tình trạng tri giác rất kém, bị nhiều vết thương phần mềm. Sau khi khám, các bác sỹ chưa ghi nhận biểu hiệu chấn thương sọ não. Tuy nhiên, sau ca phẫu thuật, chị Hiền vẫn đang hôn mê.

Theo bác sỹ Kiên, chị Hiền bị rách gối phải, trước gối, mặt trước chân trái; biến dạng khớp tay, gãy xương đốt chân, gãy đốt bàn chân phải. Hiện các bác sỹ đang tích cực theo dõi diễn biến sức khỏe của nạn nhân, đồng thời không thông báo việc chồng chị này tử vong để tránh sang chấn tâm lý. VietnamPlus sẽ tiếp tục cập nhật những diễn biến mới từ sự việc./.
PV (Vietnam+)