Nghệ sỹ ưu tú Thanh Quý, người vào vai vợ “ông trùm” Phan Quân trong bộ phim đang gây “sốt” trên sóng truyền hình hiện nay (Người phán xử) sẽ tiếp tục hội ngộ khán giả trong “Đi qua mùa Hạ.”

“Đi qua mùa Hạ” kéo dài 30 tập, chính thức lên sóng vào lúc 14 giờ 30 các ngày thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần (từ 22/7) trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Đó là câu chuyện về quá trình trưởng thành của một nhóm bạn thân. Năm người bạn với năm tính cách, năm hoàn cảnh sống khác nhau nhưng đều mang trong mình những hoài bão, khát vọng vả cả những bồng bột, dại khờ của tuổi trẻ.

Kết quả của kỳ thi đại học đã buộc họ phải lựa chọn những con đường riêng: có người tiếp tục trau dồi kiến thức ở giảng đường đại học, có người bắt đầu lập nghiệp với khát vọng đổi đời… Theo thời gian, có người thành công, vững vàng và có kẻ thất bại, sa ngã…

["Mối tình đầu của tôi” phiên bản Việt ráo riết tuyển diễn viên]


“Trước nhiều hoàn cảnh éo le của cuộc sống, tình bạn giữa họ cũng đứng trước những thử thách nghiệt ngã. Ở đó, nỗi buồn nhiều hơn niềm vui. Mỗi khán giả có thể nhìn thấy một phần hình ảnh của chính mình, tìm lại được những hồi ức tuổi thanh xuân trong ‘Đi qua mùa Hạ’,” đạo diễn Bùi Quốc Việt chia sẻ.

Bên cạnh những nghệ sỹ gạo cội như nghệ sỹ ưu tú Thanh Quý, nghệ sỹ ưu tú Quế Hằng, “Đi qua mùa Hạ” còn có sự tham gia của nhiều “hot boy,” “hot girl” như Quỳnh Kool (nổi danh qua series Kem xôi, Loa phường trên kênh Youtube), Bình An (được yêu thích trong loạt phim “5s online,” “Zippo, Mù tạt và Em”…)./.

Khán giả sẽ gặp lại nghệ sỹ ưu tú Thanh Quý (ngoài cùng bên trái) trong "Đi qua mùa Hạ." (Ảnh: ĐLP)