Võ sỹ Floyd Mayweather. (Nguồn: AFP)

Sau khi gây sốc cho nhiều người với việc "chịu chơi" chi 1.000 USD/suất ăn hàng ngày trong nhiều tháng liền, võ sỹ đấm bốc Floyd Mayweather lại tiếp tục thể hiện khả năng tiêu tiền của bản thân. Thay vì chỉ phải tốn khoảng 10 USD cho miếng bịt răng, anh đã đặt riêng miếng bảo hộ răng với giá trị 25.000 USD.

Vào giữa năm 2014, tay đấm bốc lừng danh này đã vượt qua các ngôi sao làng bóng đá như Cristiano Ronaldo và Lionel Messi để trở thành vận động viên kiếm tiền giỏi nhất toàn cầu với 73,5 triệu USD (số liệu từ ESPN).

Thu nhập của Mayweather dự kiến sẽ còn cao nữa khi vào ngày 2/5 tới, anh sẽ có “trận so găng thế kỷ” với võ sỹ nổi tiếng Manny Pacquiao.

Chính vì lẽ đó, Mayweather đã không ngần ngại khi đề nghị vị nha sỹ Lee Gause tại New York thiết kế riêng cho mình một bộ bịt răng đặc biệt. Giá của nó lên đến 25.000 USD do được đính kim cương, vàng lá và cả... tờ 100 USD Mỹ ở bên trong.

Tay đấm này đã chia sẻ với trang TMZ vào cuối tuần qua: "Sự nghiệp của tôi đã kéo dài 19 năm, và tôi luôn bảo vệ được nụ cười của mình."

Độ chịu chơi của Mayweather đã gây nhiều xôn xao đối với người hâm mộ. Một người dùng Twitter bình luận: "Mayweather vung tiền cho bịt răng còn nhiều hơn cả người thường đi mua xe ôtô."

Tuy nhiên, đây là điều dễ hiểu khi mà khoản lợi nhuận tối thiểu mà Mayweather và Pacquiao có thể chia sẻ từ "trận đấu thế kỷ" là 250 triệu USD./.

Miếng bảo vệ răng giá 25.000 USD. (Nguồn: complex.com)