Trong khi các cầu thủ hội tụ tại Brazil cho giấc mơ chinh phục ngôi vương World Cup 2014, một nửa của họ (vợ, bạn gái) cũng có những cách rất riêng để cổ vũ tinh thần thông qua các trang mạng xã hội, hoặc đến tận Brazil để cổ vũ chồng.

Cùng ngắm hình ảnh một nửa của các cầu thủ tại World Cup 2014.

Vo va ban gai cac cau thu ham nong World Cup 2014 hinh anh 1Yolanthe Cabau van Kasbergen, vợ của tiền vệ Hà Lan Wesley Sneijder, với lới chúc may mắn.
Vo va ban gai cac cau thu ham nong World Cup 2014 hinh anh 2Daniela ospina, vợ của James Rodríguez (Colombia), đăng hình gửi đến chồng trên mạng xã hội kèm lời nhắn "Cảm ơn tất cả... Luôn luôn ở bên anh."
Vo va ban gai cac cau thu ham nong World Cup 2014 hinh anh 3Antonella Roccuzzo, vợ của Lionel Messi (Argentina) mang con đến tận Brazil để cổ vũ.
Vo va ban gai cac cau thu ham nong World Cup 2014 hinh anh 4Karin Jimenez, bạn gái của Santiago arias (Colombia) đăng bức ảnh cùng lời nhắn "Một bức ảnh dễ thương, nhiều điều muốn nói với bạn @ santiagoarias13."
Vo va ban gai cac cau thu ham nong World Cup 2014 hinh anh 5Zoe Robb, bạn gái của Javier Aquino (Mexico).
Vo va ban gai cac cau thu ham nong World Cup 2014 hinh anh 6Andrea Salas, bạn gái của Keilor Navas (Costa Rica) đăng bức ảnh với lời nhắn "Xin chúc mừng tình yêu" sau khi Costa Rica đánh bại Italy.
Vo va ban gai cac cau thu ham nong World Cup 2014 hinh anh 7Jennifer Giroud, vợ của Olivier Giroud (Pháp).
Vo va ban gai cac cau thu ham nong World Cup 2014 hinh anh 8Jaydy Michel, vợ của Rafael Márquez (Mexico) đến tận sân cổ vũ chồng trong trận Mexico thắng Cameroon.
 
Lâm Anh (Vietnam+)