Với việc ra mắt Ma trận sản phẩm Web5 (Web2 + Web3), MEET48 mở màn kỷ nguyên giải trí mới

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Là một nền tảng xã hội metaverse (vũ trụ ảo) giao thoa giữa trí tuệ nhân tạo (AI) và Web 3.0 trong lĩnh vực giải trí, MEET48 tận dụng kinh nghiệm sâu rộng của mình trong ngành giải trí thần tượng và nền kinh tế người […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Là một nền tảng xã hội metaverse (vũ trụ ảo) giao thoa giữa trí tuệ nhân tạo (AI) và Web 3.0 trong lĩnh vực giải trí, MEET48 tận dụng kinh nghiệm sâu rộng của mình trong ngành giải trí thần tượng và nền kinh tế người hâm mộ, kết hợp với công nghệ Web 3.0 và AI tiên tiến để ra mắt bộ sản phẩm sáng tạo. Bộ phần mềm này bao gồm MEET48 Metaverse, IdolGPT, SRMBuilder và PICK48, tất cả đều nhằm mục đích tạo ra một hệ sinh thái giải trí mới, đồ họa và thông minh. Hãy xem video YouTube này để tìm hiểu thêm về MEET48 Metaverse:  https://youtu.be/ajUQUiJAVfY

1

MEET48 đã giới thiệu khái niệm đổi mới về Web5 (Web2 + Web3), khuyến khích tạo nội dung do người dùng tạo ra (user-generated content – UGC), trong khi sử dụng công nghệ blockchain để đảm bảo bảo vệ bản quyền và cung cấp các ưu đãi mã thông báo (token). Bằng cách tích hợp công nghệ AI và “biến thể phần mềm dưới dạng dịch vụ” (MaaS), MEET48 hướng tới việc tìm ra con đường tối ưu cho các ứng dụng Web3 chính thống.

Thông qua tác dụng tổng hợp của 4 sản phẩm này, MEET48 sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm giải trí phong phú hơn và tạo ra những cơ hội mới cho việc trau dồi và phát triển của thần tượng. Nền tảng này sẵn sàng tạo ra nhiều thần tượng xuất sắc và các tác phẩm sáng tạo đáng chú ý.

MEET48 Metaverse: Định nghĩa lại sự tương tác giữa thần tượng và người hâm mộ

2

MEET48 là đơn vị đầu tiên giới thiệu nền kinh tế người hâm mộ từ phát triển thần tượng truyền thống sang mô hình kinh tế Web3. Bằng cách sử dụng token quản trị để bỏ phiếu, nền tảng này đảm bảo các cuộc bầu cử xếp hạng thần tượng một cách công bằng, cởi mở và minh bạch. Ngoài ra, MEET48 áp dụng hàng loạt mô hình kinh tế với cơ chế quản lý khoa học để tạo ra một hệ sinh thái được củng cố tích cực bền vững.

Dự kiến, MEET48 ​​sẽ chuyển sang Metaverse hoàn chỉnh trong năm nay, cho phép khả năng tương tác giữa các máy khách máy tính cá nhâ (PC), nền tảng web và thiết bị di động. MEET48 Metaverse là một nền tảng xã hội thông minh dựa trên công nghệ Web 3.0 và AI. Nó nhằm mục đích tạo ra một thành phố ảo độc đáo được thiết kế dành riêng cho các thần tượng ảo và giải trí AI-Web3.0. Người dùng có thể tạo ra, hỗ trợ và tương tác với thần tượng ảo yêu thích của họ hoặc hình đại diện ảo của thần tượng thật.

Là một trung tâm xã hội thông minh và đồ họa, Metaverse mở đường cho các sản phẩm xã hội thực tế dành cho người tiêu dùng cuối, thúc đẩy sự đồng thuận và lòng trung thành mạnh mẽ của người dùng.

Trong MEET48, người dùng có thể tạo hình đại diện ảo độc đáo của riêng mình và tham gia vào các buổi biểu diễn ảo, tương tác với người hâm mộ cũng như các sự kiện gặp gỡ và chào hỏi. Người dùng có thể sở hữu đất đai và tòa nhà, trải nghiệm nhiều tình huống trò chơi khác nhau, bao gồm âm nhạc, khiêu vũ, tiệc tùng, nuôi thú cưng, trò chơi board và câu cá.

Trong thế giới của MEET48, người dùng có thể vượt qua thực tế và thời gian, bắt tay vào trải nghiệm xã hội phong phú mới do AI điều khiển.

IdolGPT: Công cụ AI mới để tạo thần tượng ảo có thể truy cập được cho mọi người

3

IdolGPT là một công cụ tạo AI được phát triển bởi nhóm MEET48, dựa trên AI- Mô hình ngôn ngữ lớn (Large language models – LLM) đa phương thức “Paro”. Nó được thiết kế đặc biệt để tạo mô hình người ảo 3D, cùng với ảnh, âm thanh và video ngắn về ca hát và nhảy múa của họ.

“Paro” là AI- Mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) đa phương thức đầu tiên trên thế giới tập trung vào việc điều khiển các nhân vật ảo trong lĩnh vực dọc là ca hát, nhảy múa và trò chuyện dựa trên biểu cảm vi mô trên khuôn mặt. Dựa trên “Paro”, IdolGPT sử dụng các kỹ thuật học sâu để mô phỏng quá trình sáng tạo của con người, cung cấp cho người dùng các giải pháp tạo thần tượng được cá nhân hóa. Dù trong âm nhạc, khiêu vũ hay các hình thức thể hiện nghệ thuật khác, IdolGPT đều mang đến cho người dùng trải nghiệm sáng tạo chưa từng có.

IdolGPT sẽ tiến hành giai đoạn thử nghiệm ở nước ngoài đầu tiên trên nền tảng iOS và Android bắt đầu từ ngày 25 tháng 6 lúc 11:00 sáng (UTC+8) và dự kiến ​​sẽ ra mắt chính thức vào cuối năm nay. Trong thời gian thử nghiệm, một cuộc thi UGC sẽ được tổ chức với phần thưởng, mang đến cho người tham gia cơ hội giành được thẻ quà tặng trị giá 50 USD. Để biết thông tin chi tiết về các hoạt động, hãy theo dõi tài khoản chính thức @IdolGPTOfficialX.

SRMBuildor: Lò rèn sáng tạo để xây dựng các thế giới ảo

4

SRMBuildor, hệ thống xây dựng nội dung ảo của MEET48, là hệ thống MaaS đồng sáng tạo đầu tiên trên thế giới được hỗ trợ bởi AI và QLM. Tập trung vào giải trí thần tượng, nó cho phép người dùng tạo tài sản ảo trong metaverse bằng mô hình AI. Các chức năng cốt lõi của nó bao gồm các dịch vụ mô hình AI để hỗ trợ tạo nhân vật ảo, âm nhạc và khiêu vũ.

Hệ thống này không chỉ hỗ trợ người dùng thoải mái tạo nhân vật, cảnh, đạo cụ ảo, mà còn cung cấp thư viện tài sản phong phú và các công cụ chỉnh sửa hiệu quả. Người dùng có thể tạo ra và chia sẻ thần tượng ảo của mình để sử dụng trong trò chơi và hoạt động xã hội như buổi hòa nhạc ảo và cuộc thi khiêu vũ ảo. Được biết đến với công nghệ tiên tiến, giao diện thân thiện với người dùng và nội dung phong phú, hệ thống này mang đến cho người dùng trải nghiệm xã hội và giải trí ảo chưa từng có.

PICK48: Nền tảng tìm kiếm tài năng thần tượng toàn diện để công chúng tham gia

5

PICK48 là sản phẩm Social-Fi (tài chính mạng xã hội), là sự kết hợp giữa mạng xã hội và DeFi- tài chính phi tập trung) được nhóm MEET48 tạo ra bằng công nghệ blockchain. Thông qua sự hỗ trợ của người hâm mộ và tương tác “Gọi điện”, PICK48 chuyển đổi liền mạch người dùng từ thế giới Web 2.0 sang thế giới Web 3.0. Nó cung cấp các tính năng tương tác phong phú, cho phép người dùng tham gia sâu vào quá trình lựa chọn và nuôi dưỡng thần tượng. Là nền tảng Social-Fi bắt nguồn từ văn hóa ủng hộ người hâm mộ, người dùng có thể nâng cấp tài sản và kiếm tiền bằng cách hỗ trợ thần tượng của mình thông qua PICK48.

Hãy theo dõi các kênh mạng xã hội chính thức của MEET48 để biết thông tin cập nhật mới nhất:

Trang web chính thức https://www.meet48.xyz/

Trang web sự kiện: https://gipr.meet48.xyz/

X:

https://x.com/meet_48

Telegram:
https://t.me/Meet_48

Discord:
https://discord.com/invite/W2vXnPqYBx

Hashtag: #MEET48

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Tin cùng chuyên mục