Vong 13 V-League: Ha Noi vui dap Than Quang Ninh, HAGL thua nguoc hinh anh 1Công Phượng ghi bàn, Hoàng Anh Gia Lai vẫn bại trận. (Ảnh: Dư Toán/TTXVN)

Hà Nội FC tiếp tục khẳng định sức mạnh vượt trội so với phần còn lại ở V-League 2018 bằng chiến thắng đậm Than Quảng Ninh 4-1 ở vòng 13, vòng đấu cuối của giải đoạn lượt đi.

Oseni, Văn Quyết và Samson (cú đúp) là những người đã lập công giúp đội chủ nhà ngược dòng sau khi Vinicius ghi bàn mở tỷ số cho đội bóng đất Mỏ từ chấm 11m.

Chiến thắng này giúp Hà Nội FC khép lại lượt đi với thành tích bất bại, trong đó họ đã giành đến 11 chiến thắng.

[Ông Park Hang-seo dự khán trận Hoàng Anh Gia Lai và Quảng Nam]

Thành tích này giúp cho đoàn quân của huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm có được 35 điểm sau 13 vòng đóng, ngự trị ngôi số 1 khi bỏ xa đội xếp thứ 2 là Than Quảng Ninh đến 11 điểm.

Vong 13 V-League: Ha Noi vui dap Than Quang Ninh, HAGL thua nguoc hinh anh 2Nam Định (áo vàng) đánh bại Sài Gòn FC. (Ảnh: Công Luật/TTXVN)

Trong khi đó tại sân Thiên Trường, Nam Định đã chiến thắng quan trọng 1-0 trước Sài Gòn FC ở trận "chung kết ngược" nhờ bàn thắng của Minh Tuấn.

Đây cũng là chiến thắng thứ 2 mà Nam Định có được ở mùa này. Họ vẫn đứng ở đáy bảng với 9 điểm nhưng chỉ cách vị trí trụ hạng mà Sông Lam Nghệ An nắm giữ đúng 2 điểm.

Ở loạt trận chiều nay, Sông Lam Nghệ An cũng đã giành trọn 3 điểm sau chiến thắng 1-0 trước Hải Phòng.

Video HAGL thua ngược Quảng Nam. (Nguồn: VPF)

Trong khi đó, ở sân Pleiku, Hoàng Anh Gia Lai đã để thua ngược 2-3 trong cuộc đón tiếp nhà đương kim vô địch Quảng Nam trên sân nhà.

Công Phượng và Minh Vương đã giúp Hoàng Anh Gia Lai hai lần vượt lên dẫn trước, nhưng Douglas, Quang Huy và Văn Học đã thau nhau lập công để giúp Quảng Nam ngược dòng thành công.

Với kết quả này, Quảng Nam đã có được 19 điểm, qua đó chiếm luôn vị trí thứ 6 của Hoàng Anh Gia Lai (17 điểm).

Kết quả vòng 13 V-Leageu 2018

FLC Thanh Hóa - Đà Nẵng 1-0
Sanna Khánh Hòa - Cần Thơ 2-1
CLB Thành phố Hồ Chí Minh - Becamex Bình Dương 1-1
Hoàng Anh Gia Lai - Quảng Nam 2-3
Nam Định - Sài Gòn FC 1-0
Sông Lam Nghệ An - Hải Phòng 1-0
Hà Nội FC - Than Quảng Ninh 4-1


Xuân Sơn (Vietnam+)