Coquitlam, British Columbia, Canada – Newsfile Corp. – Greenbriar Capital Corp. (có cổ phiếu giao dịch tài Sàn giao dịch chúng khoán TSXV, Canada, với mã GRB) vừa thông báo đã đạt được thỏa thuận với Voya Investment Management, LLC về việc gia hạn thêm một năm cho tài trợ vốn của Dự án năng lượng mặt trời Montalva (công suất 160 MW) trị giá 195 triệu USD. Việc tài trợ này diễn ra ở cấp độ dự án và không liên quan đến việc bán hoặc pha loãng cổ phiếu của Công ty. Mục đích của việc gia hạn này là cấu trúc, sắp xếp và cung cấp các yêu cầu vốn chính cho Dự án năng lượng mặt trời Montalva.

Thông tin về Voya Investment Management

Voya Investment Management, LLC là doanh nghiệp quản lý tài sản của Voya Financial Inc., một công ty nằm trong Danh sách Fortune 500 phục vụ nhu cầu tài chính của khoảng 13,8 triệu khách hàng cá nhân và tổ chức tại Mỹ. Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2020, Voya Investment Management quản lý và điều hành tổng tài sản có trị giá 700 tỷ USD.

Trong tổng số đó, Voya Investment Management có khoảng 146 tỷ USD thu nhập cố định bao gồm các hạng đầu tư, các khoản vay cao cấp và các công cụ tín dụng tư nhân khác, bao gồm các khoản đầu tư vào các dự án cơ sở hạ tầng khác nhau ở Mỹ. Với hơn 40 năm bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý tài sản, Voya Investment Management cung cấp cho khách hàng các giải pháp đầu tư tập trung vào cổ phiếu, thu nhập cố định và các chiến lược, giải pháp đa tài sản.

Sau khi hòan thành và đi vào hoạt động, Dự án năng lượng mặt trời Montalva sẽ là cơ sở năng lượng tái tạo lớn nhất vùng Caribe, đủ năng lượng để cung cấp điện cho hơn 48.000 gia đình. Lợi ích của dự án sẽ cung cấp 900 công việc xây dựng và hơn 200 triệu USD cho nền kinh tế Puerto Rico, cộng với tiết kiệm hơn 1 tỷ USD chi phí năng lượng trong suốt thời hạn của hợp đồng. Các dự án năng lượng tái tạo của Greenbriar đã đóng góp hơn 50.000 MW trong 18 năm qua.

Thông tin về Greenbriar Capital Corp:

Greenbriar là doanh nghiệp hàng đầu chuyên phát triển bất động sản bền vững và năng lượng tái tạo. Với các thỏa thuận mua bán theo hợp đồng dài hạn, có tác động lớn tại các địa điểm quan trọng của dự án và được dẫn dắt bởi đội ngũ phát triển và vận hành thành công, được công nhận trong ngành, Greenbriar nhắm đến các tài sản có giá trị sâu hướng vào giá trị tích lũy của các cổ đông

Giang Tran