Ngày 19/8, tại Hà Nội, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) ra mắt thẻ trả trước online - VPBank Smartcash Visa.

Thẻ VPBank Smartcash Visa là thẻ trả trước, được thiết kế dành cho các giao dịch trực tuyến như mua sắm, chuyển tiền qua điện thoại, Internet trong giới hạn số tiền đã nạp vào thẻ.

Ưu điểm vượt trội của thẻ Visa Smartcash Visa là chủ thẻ chi tiêu trực tuyến mà không cần sở hữu thẻ tín dụng, chỉ cần kết nối với Internet, khách hàng có thể mua và sử dụng thẻ ở bất cứ nơi đâu; dễ dàng kiểm soát chi tiêu trong mức tiền đã nạp sẵn; giảm thiểu rủi ro khi bị mất thẻ vì thẻ này không thông với tài khoản cá nhân; quy trình phát hành thẻ rất đơn giản và nhanh chóng.

Bà Lorijon Bacchi, Giám đốc khu vực của Visa tại Việt Nam, Lào và Campuchia nhận định, việc phát hành thẻ VPBank Smartcash Visa đánh dấu một bước tiến quan trọng trong công tác phục vụ khách hàng của VPBank.

"Thói quen mua hàng trực tuyến đang nhanh chóng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Theo kết quả một cuộc khảo sát thị trường gần đây của Visa, gần như những người tham gia khảo sát đều xác nhận đã tìm kiếm hàng hóa cần mua trên mạng trong 12 tháng trở lại đây, trong đó 71% đã thực sự thực hiện giao dịch mua bán. Thẻ VPBank Smartcash Visa của VPBank sẽ giúp chủ thẻ có thể mua hàng trực tuyến từ hầu hết các nhà cung cấp trên mạng đồng thời đảm bảo chi tiêu an toàn," bà Lorijon Bacchi nhấn mạnh.

Để đăng ký mở thẻ VPBank Smartcash Visa, khách hàng không cần có tài khoản tại VPBank mà chỉ cần đăng ký trực tuyến thông tin gồm: Họ tên, email và số điện thoại tại địa chỉ website https://smartcash.vpb.com.vn./.

Thúy Hà (Vietnam+)