Người hâm mộ sẽ được xem tất cả các trận của U23 Việt Nam trên kênh quảng bá VTV6. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

VTV6 sẽ tường thuật trực tiếp tất cả các trận đấu có sự góp mặt của đội tuyển U23 Việt Nam tại vòng chung kết giải U23 châu Á 2016.

Cách đây ít ngày, Đài truyền hình Việt Nam (VTV) đã mua thành công bản quyền phát sóng toàn bộ vòng chung kết giải U23 châu Á 2016. Nhờ đó, khán giả Việt Nam sẽ được xem miễn phí toàn bộ các trận đấu của Công Phượng và đồng đội trên kênh quảng bá của VTV.

Cụ thể, VTV6 sẽ là đơn vị truyền trực tiếp tất cả các trận đấu. Ngoài các trận của U23 Việt Nam, VTV6 cũng sẽ trình chiếu một số trận đấu quan trọng có các đội tuyển lớn như U23 Nhật Bản, U23 Hàn Quốc...

Các chương trình bình luận trước, trong và sau trận đấu, các bản tin, các chương trình bình luận, bên lề sẽ góp phần truyền tải toàn bộ thông tin về U23 Việt Nam.

U23 Việt Nam vừa thúc thủ 1-2 trước Yemen trong trận giao hữu tối qua (4/1). Các học trò của ông Miura sẽ có thêm một trận thử lửa gặp U23 Nhật Bản ngày 7/1 tới. Đến ngày 14/1, U23 Việt Nam sẽ chính thức bắt đầu chiến dịch vòng chung kêt giải U23 châu Á bằng trận gặp U23 Jordan.

Mục tiêu của thầy trò huấn luyện viên Miura là một suất vào tứ kết, tương đương với tốp 8 châu Á. Ba đội bóng đứng đầu giải này sẽ giành quyền dự Olympic Rio 2016 tại Rio, Brazil./.