Giải vô địch đồng đội quốc gia là cơ sở quan trọng để tuyển chọn đội tuyển dự Davis Cup. (Ảnh: VTF)

VTVcab sẽ tường thuật trực tiếp tất cả các trận đấu của Giải quần vợt vô địch đồng đội quốc gia 2016 - Cup Vietravel 2016 từ ngày 11/5 tới 16/5 tại Gia Nghĩa, Đăk Nông.

Giải quần vợt vô địch đồng đội quốc gia là một trong ba giải đấu lớn nhất của quần vợt Việt Nam. Tham dự giải là các tay vợt hàng đầu trong làng banh nỉ nước nhà bao gồm 12 đội nam và 6 đội nữ. Giải đấu là nơi tôn vinh thành tích của các đội, là cơ sở để tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để xây dựng đội tuyển quốc gia thi đấu Davis Cup tháng 7 tại Thái Lan.

Đây là sự kiện thường niên do Liên đoàn quần vợt Việt Nam tổ chức từ năm 2004. Với sự hỗ trợ từ VTVcab, giải sẽ lần đầu tiên được tường thuật trực tiếp trên truyền hình. Địa điểm tổ chức giải là cụm sân Văn phòng Tỉnh Ủy (sân Trung Tâm) và cụm hai sân Ngân hàng Nông nghiệp Agribank (Gia Nghĩa, Đăk Nông).

Những tay vợt chiến thắng sẽ giành điểm thưởng và huy chương theo cách tính điểm của Liên đoàn quần vợt Việt Nam. Ngoài ra, họ cũng nhận được mức thưởng cao bằng tiền mặt./.