Vu bo quen hoc sinh tren xe: Nan nhan tu vong truoc khi nhap vien hinh anh 1Theo khẳng định của Trung Tá Trần Văn Hóa: Nạn nhân L.H.L đã tử vong trước khi nhập viện. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Liên quan đến vụ bé lớp 1 bị bỏ quên trên xe buýt trong nhiều giờ và bị tử vong, theo lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội thì nạn nhân đã được xác định tử vong trước khi được cấp cứu tại bệnh viện E.

Theo Trung tá Trần Văn Hóa, Phó trưởng Công an quận Cầu Giấy khẳng định: Bé L.H.L đã tử vong trước khi vào viện.

Trong khi đó, theo báo cáo chính thức từ Ủy ban nhân dân quận Cầu Giấy, tại bệnh viện E, các bác sỹ xác định cháu L. nhập viện trong tình trạng tím tái, đồng tử giãn, phản xạ ánh sáng không còn, mạch không, huyết áp không. Mặc dù tiến hành cấp cứu nhưng cháu L. không qua khỏi.

Khẳng định của Trung tá Hóa trái ngược với thông báo trước đó được đưa ra từ phía Trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway vào tối 6/8.

[Vụ học sinh bị bỏ quên trên xe buýt: Trường Gateway mập mờ thông tin]

Trong bản thông báo này, phía Gateway khẳng định: Vào thời điểm phát hiện sự việc, cháu L. "bất tỉnh". Cũng theo bản thông báo trên, em L. còn được đưa vào phòng y tế để sơ cứu.

"Ngay lập tức, nhà trường đã đưa em học sinh vào phòng y tế để sơ cứu đồng thời gọi xe cấp cứu của Bệnh viện E đưa vào viện cấp cứu. Sau đó, lãnh đạo nhà trường cùng nhiều thầy cô đã lập tức có mặt tại bệnh viện để theo dõi tình hình của học sinh. Tại đây, các bác sỹ đã tận tình và làm tất cả các biện pháp để cứu chữa nhưng rất tiếc em đã không qua khỏi," thông báo viết.

Sự mập mờ về thông tin từ phía Trường Tiểu học Gateway khiến dư luận đặt ra nhiều nghi vấn và hoài nghi./.

Nhóm PV (Vietnam+)