Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: TTXVN phát)

Sáng 20/7, ông Phạm Văn Nam, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Thuận cùng lãnh đạo Ban An toàn giao thông tỉnh đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận thăm hỏi, hỗ trợ các nạn nhân trong vụ tai nạn xe khách giường nằm, làm hai người chết và bảy người bị thương, xảy ra vào sáng cùng ngày.

Đoàn đã trao hỗ trợ người bị thương 2 triệu đồng/người; gia đình có nạn nhân tử vong 5 triệu đồng.

Ông Phạm Văn Nam chỉ đạo các đơn vị liên quan, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tạo điều kiện tốt nhất, sử dụng phương tiện tốt nhất, tận tình cứu chữa các nạn nhân đang điều trị tại bệnh viện, đồng thời liên lạc với thân nhân để tiếp nhận, hỗ trợ gia đình đưa các nạn nhân tử vong về nhà.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận đang điều trị năm nạn nhân của vụ tai nạn. Trước đó, hai nạn nhân bị thương nhẹ đã xuất viện. Hai nạn nhân tử vong đang được để tại Nhà đại thể của Bệnh viện.

[Bình Thuận: Lật xe khách giường nằm, 2 người chết, 7 người bị thương]

Như phóng viên TTXVN đã đưa tin khoảng 1 giờ 10 phút ngày 20/7, tại Km1682+ 600, trên Quốc lộ 1A, thuộc thôn 2, xã Hồng Sơn, huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận), xe khách giường nằm (nhà xe Hoàng Long) biển kiểm soát 15B-015.71 chạy hướng Phan Thiết-Phan Rang tự lật chắn ngang đường.

Vụ tai nạn khiến hai người tử vong (trong đó có lái xe) và bảy người bị thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Các hành khách còn lại đã được lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện Hàm Thuận Bắc đón xe để tiếp tục hành trình.

Công an huyện Hàm Thuận Bắc tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn./.