Chiều 21/5, ông Nguyễn Đức Thuận, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng cho biết, thêm một nạn nhân trong vụ sập bờ taluy đất tại đường Hoàng Diệu (thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng) là Trương Đình Quyết (29 tuổi) đã tử vong do bị thương quá nặng.

Trước đó, vào trưa 20/5, tại công trình xây dựng nhà số 4 Hoàng Diệu đã xảy ra một vụ sạt lở bờ taluy đất khiến 1 người chết tại chỗ, 2 người bị thương phải đi cấp cứu. Trong đó nạn nhân Trương Đình Quyết nhập viện trong tình trạng rất nguy kịch, bị đa chấn thương, hôn mê sâu, huyết áp tụt, gan dập nát, gãy 9 xương sườn.

Các bác sỹ đã mổ khẩn cấp và chuyển sang khoa hồi sức tích cực, nhưng anh Quyết không qua khỏi. Đối với nạn nhân Nguyễn Thị Hương (35 tuổi, quê Bình Định) đang được điều trị tại khoa Ngoại, Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng, sức khỏe tiến triển khá tốt.

Liên quan đến vụ việc này, bà Trần Thị Vũ Loan, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân phường 5 cũng cho biết, sau khi sự việc xảy ra phường đã thông báo cho 3 hộ dân có nhà tại khu vực bờ taluy sạt lở tiến hành di dời khẩn cấp đến nơi an toàn. Nguyên nhân là khu vực bờ kè này rất có khả năng sẽ bị sạt lở tiếp, nhất là đang vào mùa mưa như hiện nay./.